Xiaomi Mi Band 6 có là ‘vua’ của các thiết bị đeo tay theo dõi sức khoẻ?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2021 17:07:13(GMT+7)
Xiaomi Mi Band 6 có là ‘vua’ của các thiết bị đeo tay theo dõi sức khoẻ?

(Techz.vn) Không phải tự dưng mà Xiaomi Mi Band 6 lại được mệnh danh là “vua” của các thiết bị đeo tay theo dõi sức khoẻ. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem Xiaomi Mi Band 6 có gì đặc biệt nhé.

Tôi nghĩ rằng bảy năm sau kể từ khi Xiaomi giới thiệu chiếc Mi Band đầu tiên, nó vẫn là vua của các thiết bị theo dõi sức khoẻ giá cả phải chăng. Chúng ta thử cùng điểm qua về thiết bị này. Năm này qua năm khác, nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt bởi những đối thủ khác trên thị trường. Và giờ đây, Xiaomi Mi Band 6 vẫn giữ vững thị phần của sự tin tưởng từ phía người dùng. Không có bất kỳ ma thuật nào liên quan, công thức cho sự thành công là luôn giống nhau.

Vậy công thức để Xiaomi luôn giữ vững thị phần và tình cảm từ phía người dùng dành cho các thiết bị đeo tay của mình là gì? Đó chính là sự cải tiến không ngừng về trang bị, tính năng, thiết kế cũng như giá bán.

Không chỉ tích hợp các chức năng theo dõi hoạt động thể chất cơ bản, Xiaomi Mi Band 6 còn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Và quan trọng hơn, giá bán của Xiaomi Mi Band 6 luôn khiến người dùng phải ngạc nhiên.

Xiaomi Mi Band 6 sở hữu màn hình lớn với kích thước 1.56 inch với tấm nền AMOLED cho khả năng hiển thị rõ nét. Xiaomi Mi Band 6 còn được bổ sung cảm biến oxy trong máu.

Phần mềm cũng đã nhận được một bản cập nhật tinh tế để tận dụng tối đa màn hình lớn hơn. Nhìn vào màn hình khoá, bạn có thể thấy số bước của mình, lượng calo đã đốt cháy, nhiệt độ hiện tại, ngày và giờ, phép đo tốc độ cứng mới nhất, chỉ số hoạt động thể chất và mức sạc còn lại.

Trong menu, bạn cũng có thể tuỳ chọn nhiều tính năng khác. Xiaomi Mi Band 6 đã loại bỏ các phím cứng bên dưới màn hình, thay vào đó bạn chỉ cần chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để tuỳ chỉnh theo yêu cầu.

Thực tế, kiểu dáng Xiaomi Mi Band 6 không có nhiều đột phá so với thế hệ tiền nhiệm. Xiaomi muốn tập trung nhiều vào trang bị, tính năng của sản phẩm hơn là thiết kế. Xiaomi Mi Band 6 có thể kết nối với smartphone của bạn. Nó cho phép người dùng từ chối cuộc gọi điện thoại. Điều này rất tiện lợi khi bạn đang để điện thoại ở xa tầm với.

Theo dõi nhịp tim là một trong những tính năng được người dùng quan tâm nhất trên chiếc vòng đeo tay thông minh này. Xiaomi Mi Band 6 cung cấp một cái nhìn tổng quan đủ tốt trong nháy mắt. Chưa hết, Xiaomi Mi Band 6 còn có rất nhiều hoạt động được hỗ trợ như đi xe đạp, bơi lội…

Thử nghiệm với máy đo huyết áp chính xác về mặt lâm sàng, tôi có thể nói rằng Xiaomi Mi Band 6 thực sự khớp với nhịp mỗi phút khi được kiểm tra. Vì vậy nó thể đánh giá Xiaomi Mi Band 6 đạt yêu cầu ở tính năng này. Nếu cần theo dõi nhịp tim thì Xiaomi Mi Band 6 cũng có thể giúp bạn thực hiện điều này.

Tôi đã từng sử dụng Mi Band 3 và khi trải nghiệm sang Xiaomi Mi Band 6, tôi thực sự thích thú. Tôi đã quyết định mua một chiếc Xiaomi Mi Band 6 mới mà không cần phải suy nghĩ gì thêm.

 

Đập hộp Mi Smart Band 6, bản nâng cấp đáng giá từ Mi Band 5

(Techz.vn) Xiaomi đã không làm cho Mi Fan thất vọng với thiết kế và tính năng ấn tượng của Mi Smart Band 6.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất