Cường Đô-la, Đàm Thu Trang 'rủ' Subeo đi đua xe Go Kart trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2019 21:25:00(GMT+7)
Cường Đô-la, Đàm Thu Trang 'rủ' Subeo đi đua xe Go Kart trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

(Techz.vn) Như thường lệ, vị hôn thê Đàm Thu Trang luôn sát cánh bên mọi hoạt động của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, thay vì check in ở những địa điểm du lịch nổi tiếng, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-La) lại chọn cho mình một hoạt động giải trí theo đúng với đam mê cá nhân, đó là môn thể thao đua xe Go Kart.

Vị hôn thê Đàm Thu Trang như thường lệ là người sát cánh trong mọi hoạt động của Cường Đô-la.

Go Kart là bộ môn thể thao mà bất kì tay lái đam mê tốc độ nào cũng nên thử. Tại Việt Nam, có không ít những trường đua Go Kart nhỏ đã được mở ra ở thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc xe nhỏ với trọng tâm thấp dư sức mang đến cảm giác hài lòng cho các tín đồ tốc độ với khả năng đạt vận tốc cực đại vượt quá 100 km/h. Mức tốc độ mà không phải lúc nào các tay lái cũng có thể đạt được ở điều kiện đường phố. 

Đáng chú ý hơn, cậu con trai Subeo cũng tham gia vào trò chơi tốc độ này. Xe Go Kart không có cấp số, người lái sử dụng chân phải cho bàn đạp ga và chân trái cho bàn đạp phanh.

Không phải tới kỳ nghỉ này, người ta mới thấy Đàm Thu Trang ở bên Cường Đô-la trong những hoạt động ưa thích của tay chơi xe nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Đàm Thu Trang từng sát cánh cùng vị doanh nhân trẻ trong suốt hành trình CarPassion 2018 và nhiều cuộc gặp gỡ giữa Cường Đô-la và bạn bè. Cặp đôi vừa bí mật tổ chức lễ đính hôn kín diễn ra cách đây không lâu.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Kinh doanh bết bát, Quốc Cường Gia Lai tính rút chân khỏi bất động sản?

(Techz.vn) Quốc Cường Gia Lai vừa tuyên bố giải thể công ty con Bất động sản Hiệp Phát do kinh doanh thua lỗ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất