Trào lưu trẻ

Chìa khóa khởi nghiệp thành công của chủ kênh Mua Đỉnh Bán Đáy

Chìa khóa khởi nghiệp thành công của chủ kênh Mua Đỉnh Bán Đáy

Với khát vọng chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư tiền số và tinh thần dám nghĩ, dám làm cùng với những kinh nghiệm được trau dồi, học hỏi đã giúp chủ kênh TikTok Mua Đỉnh Bán Đáy chinh phục thành công đam mê.

Chủ kênh Mua Đỉnh Bán Đáy tên thật là Dương Thành Chiến đã có những định hướng và mục tiêu rất riêng cho bản thân từ khi còn trẻ. Anh đã bắt đầu khởi nghiệp từ khi mới ngoài 20 tuổi. Dù nhiều lần thất bại nhưng chàng trai trẻ không nhụt chí mà cố gắng nỗ lực để có được thành công như hiện tại. Những nỗ lực đã được đền bù xứng đáng, anh Chiến đã trở thành cố vấn đầu tư có tiếng với nhiều chia sẻ hữu ích tới cộng đồng.

picture1-1710916955.png
 

Ảnh: NVCC

Xây dựng được tiếng vang và gặt hái được nhiều thành tựu như bây giờ, ít ai biết đằng sau đó là cả một câu chuyện khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, một cuộc hành trình đầy gian truân và thử thách của chàng trai trẻ.

Vốn bắt đầu từ con số 0 nên chủ kênh Mua Đỉnh Bán Đáy hiểu rằng khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Dẫu quyết đoán, mạnh mẽ thế nào, nam TikToker cũng có những phút yếu lòng và muốn buông bỏ. Mỗi lần như thế, anh thường dừng lại một nhịp, rà soát lại bản thân và cuộc hành trình mình đang đi. Khi ấy 9X lại càng nhìn rõ hơn những mục tiêu mình đã đặt ra và đã hoàn thiện được bao nhiêu phần trăm. Để rồi anh tiếp tục viết tiếp kế hoạch trong những năm tới, một danh sách những điều anh cần phải làm trong tương lai.

picture2-1710916955.png
 

Ảnh: NVCC

Theo TikToker Dương Thành Chiến, con đường đến với thành công của anh là hành trình không hề dễ dàng, trải qua nhiều chông gai thử thách. Dù có trải qua nhiều khó khăn nhưng anh chàng vẫn không bỏ cuộc vì anh biết nếu thành công mà đến dễ dàng thì không thể tránh khỏi việc thất bại nhanh chóng.

Anh mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho nhiều bạn trẻ chưa xác định được hướng đi của bản thân để tiếp thêm cho họ động lực không bỏ cuộc mà xác định được phương hướng và theo đuổi ước mơ thành công.

picture3-1710917018.png
 

Ảnh: NVCC

Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình mà anh Chiến cho rằng có ba yếu tố tạo nên sự thành công khi khởi nghiệp đó là xác định mục tiêu rõ ràng, sự quyết tâm không bỏ cuộc và kiến thức. Bên cạnh đó, qua câu chuyện của bản thân, chàng trai gốc Bình Định cũng hy vọng các bạn trẻ đang có đam mê đừng ngại thử sức và trải nghiệm thật nhiều khi còn trẻ và có đủ sức khỏe, trí tuệ.

picture4-1710916955.png
 

Ảnh: NVCC

Để có được thành công khi khởi nghiệp TikToker Mua Đỉnh Bán Đáy khẳng định không thể bỏ quên kiến thức. Anh cho hay, dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nhưng anh vẫn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. 9X vẫn thường xuyên trau dồi kiến thức, các kỹ năng và học hỏi từ những người đi trước.

“Các bạn hãy trang bị đầy đủ cho bản thân mình hành trang và kiến thức trước khi bắt đầu khởi nghiệp. Nó chắc chắn sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng giúp các bạn mở “cánh cửa thành công”, nam TikToker chia sẻ.

picture5-1710917018.png
 

Ảnh: NVCC

Nhìn lại chặng đường đầy rực rỡ, nhưng cũng đầy thăng trầm đã qua anh Dương Thành Chiến luôn tự nhủ với bản thân là không được bằng lòng với những gì ở hiện tại mà phải luôn học hỏi và phát triển bản thân mình hơn thế nữa.

Tag:

tiktok

tiktok