iPhone X phát nổ, Apple lại bị kiện

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 04/03/2021 09:24:09(GMT+7)
iPhone X phát nổ, Apple lại bị kiện

(Techz.vn) Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện vì chiếc iPhone X bị phát nổ trong túi quần của người đàn ông ở Australia.

Mặc dù sự việc xảy ra hồi năm 2019 nhưng đến nay nhà khoa học Robert De Rose mới quyết định khởi kiện Apple. Sở dĩ Robert De Rose kiện Apple vì hãng không đáp ứng được những yêu cầu của ông.

“Tôi nghe một tiếng bụp nhỏ, sau đó là khói và cảm thấy đau rát bên chân phải. Tôi vội nhảy lên và nhận ra đó là từ chiếc điện thoại của mình” – ông Robert De Rose kể lại tình huống chiếc iPhone X của mình bị phát nổ. Khi ấy ông đang ngồi trong văn phòng và cảm thấy nhói ở đùi cùng âm thanh lạ phát ra từ túi quần.

iPhone X phát nổ trong túi quần ông Robert De Rose. (Ảnh: 7 News) 

Tại thời điểm xảy ra vụ nổ iPhone X, chiếc máy đó của ông mới sử dụng được khoảng 1 năm. Ông Robert De Rose khẳng định mình bị bỏng độ hai ở đùi và da bị bong tróc.

Ông Robert De Rose đã nhiều lần liên hệ với Apple nhưng không nhận được câu trả lời thoả đáng. Do đó ông quyết định làm việc với công ty luật Carbone Lawyers để kiện Apple và đòi bồi thường. Công ty này cũng đang hỗ trợ pháp lý cho một người dùng Apple Watch ở Melbourne vì “bị bỏng ở cỏ tay do đồng hồ quá nóng”.

Về phía Apple, phát ngôn viên của hãng cho biết họ rất quan tâm tới sự an toàn của khách hàng nên sẽ xem xét cả hai đơn khiếu nại trên.

 

Sau iPhone 2021, Apple sẽ phát triển iPhone màn hình đục lỗ và thiết kế toàn màn hình

(Techz.vn) Lần này chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo chia sẻ iPhone của năm 2021 sẽ có thiết kế rãnh tai thỏ nhỏ hơn. Nhưng đến đời iPhone 15 thì sẽ là thiết kế toàn màn hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất