Chiêm ngưỡng iPhone XS Max lắp tourbillon xa xỉ giá 200 triệu đồng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2019 09:05:00(GMT+7)
Chiêm ngưỡng iPhone XS Max lắp tourbillon xa xỉ giá 200 triệu đồng

(Techz.vn) Không những sử dụng chất liệu titan mạ vàng 24K mà bản độ đặc biệt mới từ Caviar còn sở hữu bộ phận tourbillon trứ danh.

Có vẻ như Caviar - hãng đồ xa xỉ của Nga - chưa bao giờ hết ý tưởng để biến những thứ bình thường thành phi thường. Mới đây, sau khi đưa ra hàng loạt các phiên bản iPhone XS nạm vàng, đính kim cương,...thì Caviar lại tiếp tục tung ra thị trường phiên bản độ đặc biệt của iPhone XS với cái tên rất dài "Grand Complications Skeleton Tourbillon".

Chiếc iPhone XS lấy cảm hứng từ hệ mặt trời và tourbillon từ đồng hồ xa xỉ.

Phiên bản Grand Complications Skeleton Tourbillon lấy cảm hứng từ hệ mặt trời với các vệ tinh quây xung quanh mặt trời là máy tourbillon ở chính giữa. Sử dụng chất liệu chính là titan đen mạ PVD sau đó mạ vàng 24K, lớp ngoài cùng là mặt kính sapphire chống xước, chống va đập để bảo vệ cơ cấu đồng hồ bên trong.

Các chi tiết được làm bằng titan và phủ vàng 24K bền ngoài.

Tourbillon vốn là "trái tim" của những chiếc đồng hồ cơ siêu xa xỉ trên thế giới, đây chính là lý do khiến phiên bản iPhone XS Grand Complications Skeleton Tourbillon chỉ có giới hạn 99 chiếc vì bộ phận tourbillon rất khó sản xuất và đòi hỏi thời gian rất lâu. 

Chỉ có giới hạn 99 chiếc và mỗi chiếc đều có mã số riêng.

Người mua có thể lựa chọn máy iPhone XS hay iPhone XS Max với phiên bản tùy ý.

Đương nhiên giá của iPhone XS Grand Complications Skeleton Tourbillon không hề rẻ, với mức giá thấp nhất là 8370 USD - khoảng 192.5 triệu đồng đối với phiên bản iPhone XS 64GB và tới 9820 USD - khoảng 225.9 triệu đồng đối với phiên bản iPhone XS Max 512GB. 

Theo: Dân Việt 

 

iPhone 11 sẽ có 3 camera vuông "copy" từ Huawei Mate 20 Pro

(Techz.vn) Apple có lẽ đã "bí" ý tưởng về một chiếc smartphone khác biệt và hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất