Hình ảnh iPhone 11 chạy trên iOS 13 với nhiều thay đổi lớn

(Techz.vn) Dựa theo thông tin rò rỉ, các nhà thiết kế mang đến cho chúng ta một cái nhìn rõ nét hơn về iPhone 11 cũng như nền tảng iOS 13.

iPhone 11 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản đương nhiệm, máy vẫn có viền màn hình siêu mỏng, nhưng phần notch (tai thỏ) có kích thước nhỏ hơn, giúp màn hình hiển thị được nhiều thông tin hơn.

Ngoài ra, máy sẽ có đến 3 camera thay vì 2 camera như hiện tại, hệ thống 3 camera đó bao gồm một ống kính góc thường, ống kính tele chụp ảnh xoá phông và ống kính góc rộng đang là xu hướng chung hiện nay. Chưa hết, iPhone thế hệ mới sẽ sử dụng tấm kính mờ ở mặt sau, chất liệu này sẽ hạn chế dấu vân tay, bụi bẩn và tăng khả năng chống trầy xước.

Bên cạnh đó, nền tảng iOS 13 đang vận hành trên chiếc iPhone 11 sẽ có giao diện Dark Mode. Cụ thể hơn, biểu tượng của các icon sẽ không có nhiều thay đổi, nhưng về màu sắc, tổng thể các thành phần chính và các icon giờ được chuyển sang tông nền đen huyền bí. Việc sử dụng tông nền đen giúp cho việc hiển thị trong điều kiện tối được thoải mái hơn, tiết kiệm pin hơn và cũng đồng nhất với mặt trước.

Được biết, nền tảng iOS 13 cũng sẽ không có nhiều thay đổi về phần giao diện người dùng, tối ưu hoá thời lượng pin và nâng cao hiệu năng tổng thể. Để có cái nhìn rõ ràng hơn, mời bạn đọc cùng xem qua loạt ảnh dưới đây về iPhone 11 và iOS 13.

 

Thế hệ iPhone tiếp theo có thể dùng cảm ứng dưới nước

(Techz.vn) Apple đang phát triển công nghệ màn hình mới, cho phép nhận diện cảm ứng trong môi trường nước và có thể sẽ ứng dụng trên thế hệ iPhone 2019.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất