Trào lưu trẻ

AN MIU – HOT GIRL XỨ HUẾ BÉN DUYÊN TRỞ THÀNH HOT IDOL LIVE TIKTOK

AN MIU – HOT GIRL XỨ HUẾ BÉN DUYÊN TRỞ THÀNH HOT IDOL LIVE TIKTOK

An Miu – một Hot idol đạt được nhiều thành tựu, hoạt động sôi nổi trong cộng đồng mạng TikTok Live trong thời gian gần đây có tên thật là Nguyễn Thị Kiều An. Cô nàng là chủ nhân kênh ID TikTok: anmiu2711, có gần 200k người theo dõi. An Miu là một Live Creator tiềm năng khi mới chỉ là tân binh nhưng thường xuyên lọt top BXH hàng ngày, các giải đấu và sự kiện do TikTok Live Việt Nam tổ chức. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về cô nàng tài năng này nhé!

1-1706941504.png
 

Chân dung cô nàng An Miu – Idol Live Pro TikTok

Ít ai biết rằng An Miu là một người con gốc Huế, hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả. Chính vì thế, cô đã phải tự lập từ sớm, vừa đi học vừa đi làm tự lo cho bản thân cũng như phụ giúp một phần gánh nặng cho gia đình. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, An Miu chọn theo học ngành Quản trị Kinh doanh và trải qua rất nhiều ngành nghề khác nhau như BDS, ngân hàng, bảo hiểm… tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với cô.

2-1706941503.png
 

An Miu luôn cố gắng thể hiện hết mình vói đam mê

Về sau, với ý chí cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân nhiều hơn trong tương lai, An Miu đã dần xây dựng thương hiệu cá nhân trên nhiều nền tảng Mạng xã hội. Trong đó, cô tập trung hoạt động trên TikTok là chính và không lâu sau đó nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, Content đa dạng mà An Miu đã nhận được lời mời tham gia lĩnh vực Livestream từ TikTok Live Việt Nam.

Thời gian đầu mỗi khi lên Live cô còn nhiều bỡ ngỡ, chưa quen việc trò chuyện qua màn hình điện thoại nên hay bị khớp và không biết nói gì. Nhưng cũng nhờ sự lúng túng dễ thương ấy mà khán giả, bạn bè đồng nghiệp chỉ dẫn và động viên cô từ những phiên Live đầu. Từ đó, để không phụ lòng khán giả An Miu luôn cố gắng trau dồi thêm nhiều kỹ năng và chủ đề khác nhau về Livestream để chia sẻ đến khán giả mỗi khi chuẩn bị lên Live.

3-1706941504.png
 

Luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả

Và mọi sự nỗ lực cũng đều được đền đáp xứng đáng! An Miu ngày càng nhận được sự yêu thương từ khán giả nhiều hơn, lượng follow cũng ngày một tăng. Cô là gương mặt sáng, nổi trội luôn góp mặt trong top 20 BXH hàng ngày và luôn đạt thứ hạng cao trong các giải đấu. Mỗi phiên Live của An Miu luôn thu hút được đông đảo người xem nhờ sự duyên dáng, hài hước dí dỏm của An mỗi khi Live PK và những màn trả kèo xanh chín uy tín. Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực Livestream được một thời gian ngắn nhưng An Miu hiện tại đã là Idol Live Pro trên nền tảng TikTok Live Việt Nam.

4-1706941504.png
 

Idol An Miu xuất sắc đạt top 1 giải đấu

Hot idol An Miu chia sẻ: “Nhờ có TikTok mà cuộc sống của An đã dần ổn định, mức thu nhập hằng ao ước nay đã đạt được. An chân thành cảm ơn các anh/chị User trong và ngoài nước luôn giúp đỡ, ủng hộ An từ những ngày đầu. Nhờ có sự yêu thương và ưu tiên ấy mà An đã không nản chí bỏ cuộc để mà có được ngày hôm nay. Bên cạnh đó, An cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn Idol đồng nghiệp đã luôn đồng hành và động viên An mỗi khi gặp khó khăn. Cảm ơn mọi người và hãy cùng đón chờ nhiều điều thú vị từ An Miu trong tương lai nữa nhé!”.

5-1706941504.png
 

Cô nàng An Miu tập trung đầu tư hình ảnh cá nhân chỉn chu

Được biết, trong tương lai An Miu sẽ cho ra những sản phẩm, Content từ Video đến Live đa dạng nhất có thể để mang đến nhiều giá trị bổ ích nhất cho khán giả. Cô hướng tới đầu tư hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp nhiều hơn để phù hợp với vai trò là một Live Creator tài năng.

Tag:

an miu