NHÀ THUỐC NGỌC ANH - Tiên phong phát triển nhà thuốc online thời đại số 4.0

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2022 10:02:08(GMT+7)
NHÀ THUỐC NGỌC ANH - Tiên phong phát triển nhà thuốc online thời đại số 4.0

(Techz.vn) Nhà Thuốc Ngọc Anh - một nhà thuốc tiêu biểu, được mọi người lựa chọn, đặt niềm tin với minh chứng là luôn lọt top những nhà thuốc được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Thông tin về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh (NhathuocNgocAnh.com) hiện có hai địa chỉ kinh doanh tại Thanh Hóa và Hà nội, là một nhà thuốc kết hợp giữa 2 mô hình kinh doanh, đó là: kinh doanh theo kiểu truyền thống và kinh doanh online. Mặt khác, để có thể tiếp cận cũng như phục vụ được đến khách hàng nhiều hơn, nhà thuốc Ngọc Anh còn thực hiện việc hỗ trợ đặt hàng, tư vấn thuốc và bệnh học miễn phí 24/24 - điều mà không phải nhà thuốc nào cũng có.

Trải qua quá trình học tập, trau dồi kiến thức tại trường Đại học Dược Hà Nội - một trong những trường dẫn đầu về chuyên ngành dược tại Việt Nam, dược sĩ Lưu Ngọc Anh (còn gọi là dược sĩ Lưu Anh) với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà giá cả lại hợp lý đã thành lập nên nhà thuốc Ngọc Anh. Với chuyên môn sẵn có cùng với tính nhạy bén trong kinh doanh, dược sĩ Lưu Anh luôn liên tục cập nhật những thuốc mới đi kèm hướng dẫn điều trị, đa dạng hóa sản phẩm và luôn cập nhật trên trang web kiến thức về bệnh học, chăm sóc da và làm đẹp.

Giá trị cốt lõi Nhà thuốc Ngọc Anh hướng đến

Xuất phát thành lập từ một dược sĩ tâm huyết với nghề, nhà thuốc Ngọc Anh hướng đến cung cấp những sản phẩm liên quan đến sức khỏe cho khách hàng với một giá mềm mại, hợp lý nhất để tất cả mọi người đều có một sức khỏe tốt. Ngoài ra, nhờ sự có tầm nhìn rộng, nhà thuốc Ngọc Anh đã thực hiện đồng thời kinh doanh trên hai mô hình và thực hiện tư vấn hỗ trợ 24/24, thiết kế trang web bắt mắt, cung cấp thông tin rõ ràng giúp thu hút đông đảo khách hàng.

Nhà thuốc Ngọc Anh đã được Bộ Y Tế cấp phép ban hành là nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Mặt khác, nhà thuốc luôn đặt chất lượng sản phẩm và khách hàng lên hàng đầu từ đó đưa ra các sản phẩm, cách phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Những sản phẩm của nhà thuốc đều là những sản phẩm chính hãng, được cam kết chất lượng. Cùng với đó, những thông tin về thuốc, cách sử dụng hay thông tin về bệnh học đều được tham khảo từ các nguồn uy tín trên thế giới và được kiểm duyệt qua những người có chuyên môn trước khi được lưu hành.

Không chỉ cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin, nhà thuốc Ngọc Anh còn cung cấp thiết bị chăm sóc y tế, mỹ phẩm, nước hoa  foellie, sữa cần thiết cho khách hàng. Những sản phẩm nhà thuốc Ngọc Anh kinh doanh đều được cam kết 100% chính hãng, an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm. Các sản phẩm luôn được cập nhật và bổ sung liên tục để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Chính sách mua bán sản phẩm của nhà thuốc

Ngoài việc cải thiện về chất lượng và sản phẩm, nhà thuốc Ngọc Anh còn thực hiện các chính sách ưu đãi về giá hay với khách hàng thân thiết, khách hàng mới nhằm giúp khách hàng mua được sản phẩm giá tốt và cũng giúp thương hiệu nhà thuốc Ngọc Anh đến gần hơn với mọi người. Các chính sách ưu đãi này luôn được nhà thuốc thực hiện, cập nhật hàng năm và vào các dịp lễ tết. Trở thành một khách hàng thân thiết sẽ giúp bạn luôn nắm được những chính sách ưu đãi và có cơ hội được hưởng sự ưu đãi một cách lớn nhất.

Điểm đem lại sự đặc biệt cho nhà thuốc Ngọc Anh khác so với các nhà thuốc khác chính là dược sĩ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về thuốc, cách sử dụng cũng như về bệnh cho khách hàng trong 24/24. Những dược sĩ này đều là những người có chuyên môn kinh nghiệm, có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo hành nghề và luôn phục vụ với một thái độ niềm nở, tận tình.

Để có thể mua thuốc tại nhà thuốc Ngọc Anh, khách hàng có thể lựa chọn trong hai hình thức: mua hàng trực tiếp và mua hàng online.

  • Đối với mua hàng trực tiếp, khách hàng có thể đến các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Kiot 43, chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 2: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Đối với mua hàng online, khách hàng có thể thực hiện mua qua trang web https://nhathuocngocanh.com/  hoặc qua hotline 098.572.9595 của nhà thuốc.

Phản hồi của khách hàng khi mua hàng tại Nhà Thuốc Ngọc Anh

Bằng sự phục vụ có tâm của mình, nhà thuốc Ngọc Anh đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Minh chứng là nhà thuốc Ngọc Anh thường xuyên được lên các trang báo uy tín như: báo dân trí, báo pháp luật, báo biên phòng, báo đà nẵng…. và được mọi người tin tưởng, giới thiệu.

Liên hệ:

Tel: 0985729595

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn

Pinterest: https://www.pinterest.com/nhathuocngocanh/

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Youtube: https://www.youtube.com/nhathuocngocanvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhathuocngocanh.com

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Vimeo: https://vimeo.com/nhathuocngocanh

 

Bí mật đau lòng trong tang lễ của Mai Phương: Bố mẹ đòi 'sống chết' với Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như

(Techz.vn) – Những lùm xùm liên quan đến người thân của Mai Phương vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt là sau chia sẻ mới đây từ quản lý cũ của cố nghệ sĩ, mọi chuyện dường như còn khá phức tạp.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất