Mark Zuckerberg tuyên bố Messenger đã cập nhật tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình đoạn chat

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2022 09:59:52(GMT+7)
Mark Zuckerberg tuyên bố Messenger đã cập nhật tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình đoạn chat

(Techz.vn) Facebook Messenger vừa cập nhật tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình đoạn trò chuyện.

Facebook Messenger vừa chính thức cập nhật một tính năng mới, tính năng này giúp người dùng phát hiện thông báo khi mình hoặc người trong đoạn hội thoại chụp ảnh màn hình Messenger.

Thông tin này được chính Mark Zuckerberg – CEO của Meta đăng tải trên trang Facebook cá nhân. Nội dung đăng tải cho biết ứng dụng nhắn tin Messenger đã có thêm tính năng thông báo khi cuộc trò chuyện bị chụp ảnh màn hình.

Cụ thể, Mark Zuckergerg chia sẻ rằng: “Đã có bản cập nhật mới cho các cuộc trò chuyện được mã hoá đầu cuối trên Messenger. Với tính năng mới này, bạn sẽ nhận được thông báo nếu ai đó chụp ảnh màn hình một tin nhắn trước khi chúng biến mất. Chúng tôi cũng đang thêm ảnh GIF, các nhãn dán và tính năng bày tỏ cảm xúc vào các cuộc trò chuyện được mã hoá”.

Tính năng này cũng đã từng được tích hợp trên Instagram cũng như sở hữu tính năng gửi thông báo khi cuộc trò chuyện bị chụp màn hình hoặc quay màn hình.

 

70% người dùng Facebook không biết đến thủ thuật này

(Techz.vn) Việc thả like hay các trạng thái cảm xúc vào bài viết của người dùng Facebook tưởng chừng là một điều vô cùng bình thường. Tuy nhiên, khi like ảnh của ai đó thì máy của bạn sẽ phát ra âm thanh, hay kể cả là khi có người bình luận thì âm thanh cũng sẽ xuất hiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất