Hướng dẫn đổi nhạc chuông Messenger cực đơn giản trên điện thoại Android

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 22/11/2021 09:58:12(GMT+7)
Hướng dẫn đổi nhạc chuông Messenger cực đơn giản trên điện thoại Android

(Techz.vn) Messenger có nhạc chuông thông báo khác đặc trưng. Nhưng nếu bạn sẽ thấy nhàm chán với tiếng nhạc chuông này thì có thể thay đổi theo sở thích của mình qua hướng dẫn dưới đây.

Không chỉ nhạc chuông điện thoại mà âm báo ứng dụng Messenger cũng có thể tuỳ chỉnh theo sở thích của người dùng. Hôm nay mìn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng được trên điện thoại Android. Do đó người dùng iOS hãy chờ đợi ở những hướng dẫn trong bài sau nhé.

Bước 1: Để cài đặt lại nhạc chuông cho Messenger, đầu tiên bạn nhấp vào biểu tượng của ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại. Tiếp theo chọn biểu tượng hình đại diện ở góc trái màn hình -> Chọn mục Thông báo và âm thanh.

Bước 2: Lúc này giao diện sẽ hiển thị một số tuỳ chọn, bạn nhấn chọn mục Âm thanh thông báo -> tại đây bạn có thể tuỳ chọn nhạc chuông thông báo mà mình thích là được.

Bước 3: Bước tiếp theo bạn vào mục Nhạc chuông -> Chọn nhạc chuông mà mình thích.

Bước 4: Ngoài ra bạn cũng có thể thêm những nhạc chuông là một đoạn trong bài hát mà mình thích vào làm nhạc chuông cho Messenger. Để làm được điều này bạn vào phần Cài đặt -> Âm thanh và rung -> Nhạc chuông.

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng -> Tìm đến bài hát mà mình thích -> chọn Hoàn tất là xong.

Bây giờ bạn chỉ cần đóng ứng dụng lại và tận hưởng thành quả của mình bằng những âm thanh thông báo mới trên Messenger. Cách thực hiện khá đơn giản phải không nào.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

 

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cực đơn giản

Những tin nhắn đã thu hồi trên Messenger vẫn có thể xem lại được nếu như bạn áp dụng cách làm dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất