iPhone 12 Pro Max 512GB chính hãng, còn bảo hành gây sốt với giá chỉ 28 triệu đồng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 15:55:58(GMT+7)
iPhone 12 Pro Max 512GB chính hãng, còn bảo hành gây sốt với giá chỉ 28 triệu đồng

(Techz.vn) iPhone 12 Pro Max 512GB hàng chính hãng, vẫn còn thời hạn bảo hành từ 1-4 tháng bất ngờ giảm giá sâu.

Thị trường điện thoại “lướt”, đã qua sử dụng đang khá sôi động dịp cuối năm. Nhiều người vẫn lựa chọn loại điện thoại này vì máy vẫn còn khá mới, bảo hành chính hãng đầy đủ. Tuy nhiên, thời hạn bảo hành của những chiếc máy “lướt” này không còn nhiều, thường là từ 1-5 tháng.

Mới đây, những chiếc iPhone 12 Pro Max 512GB chính hãng đã qua sử dụng nhưng còn bảo hành đang gây sốt trên thị trường vì mức giá chỉ khoảng 27-28 triệu đồng. Trong khi một chiếc iPhone 12 Pro Max 512GB mới, full bảo hành có giá 42,5 triệu đồng. Như vậy, việc lựa chọn mua máy cũ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Một hệ thống siêu thị uy tín tại Việt Nam còn cam kết chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất trong tháng đầu. Với chính sách bảo hành này thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cho dù có mua máy cũ.

Nói qua một chút về thông số cầu hình, iPhone 12 Pro Max 512GB sở hữu màn hình 6.7 inch, cùng công nghệ màn hình Super Retina XDR mang đến trải nghiệm màn hình chân thực từng chi tiết.

Máy sở hữu bộ nhớ trong siêu lớn 512GB, nên bạn có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, video hay các tài liệu khác mà không lo về bộ nhớ. Những thông tin khác về cấu hình, trang bị, tính năng của máy cũ thì không khác biệt với máy mới. Do đó người dùng có thể chọn mua loại máy lướt còn bảo hành vừa được yên tâm về chất lượng, lại vừa tiết kiệm được chi phí.

 

Top 5 flagship giảm giá mạnh nhất đầu tháng 9: Gọi tên iPhone 12 Pro Max

(Techz.vn) Đây là những mẫu điện thoại cao cấp đang được giảm giá mạnh nhất đầu tháng 9. Toàn những cái tên đình đám trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất