iPhone X tân trang giảm giá 'khủng'

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/11/2018 10:33:00(GMT+7)
iPhone X tân trang giảm giá 'khủng'

(Techz.vn) Giờ đây, giá bán của iPhone X cũ trên cửa hàng trực tuyến Ebay chỉ còn 599 USD (tương đương 13,9 triệu đồng).

Mới đây, trên trang thương mại điện tử eBay, iPhone X cũ (phiên bản màu xám hoặc bạc) đang được rao bán với giá rẻ bất ngờ - 599 đô la (khoảng 13,9 triệu đồng). Mức giá này ngang với giá của iPhone 8 tân trang được bán tren trang web của Apple. Trong khi đó, trên Amazon iPhone X cũ có giá 790,49 USD (khoảng 18,3 triệu đồng).

iPhone X cũ đang được bán với giá cực hấp dẫn.

Phiên bản iPhone cũ được người bán khẳng định vẫn có "đầy đủ chức năng" và trong "điều kiện rất tốt". Sản phẩm sẽ được bảo hành 3 tháng và nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể được hoàn tiền lại đầy đủ từ eBay trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

iPhone 8, iPhone X và iPhone 8 Plus (từ trái sang).

iPhone X là mẫu iPhone có thiết kế "toàn màn hình" đầu tiên của Apple. Các tính năng nổi bật của máy bao gồm: màn hình Super Retina OLED cỡ 5,8 inch, chip A11 Bionic mạnh mẽ, máy quét mống mắt Face ID và camera sau 12MP tuyệt vời. Hiện tại, iPhone X mới (bản 64GB) vẫn được rao bán với giá khoảng 26,99 triệu đồng tại thị trường trong nước.

Theo: Dân Việt

 

iPhone X bị lỗi cảm ứng do linh kiện, không xử lý được bằng phần mềm

(Techz.vn) Apple đã thừa nhận lỗi kỹ thuật trên màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại "ngàn đô" iPhone X và hứa thay thế miễn phí.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất