Apple sẽ thay miễn phí màn hình iPhone X bị lỗi, áp dụng 3 năm kể từ ngày bán

(Techz.vn) Người dùng iPhone X với màn hình bị lỗi sẽ được thay thế miễn phí trong vòng 3 năm kể từ ngày mua.

Trong vài tháng qua, một vài người dùng iPhone X đã phàn nàn về việc chiếc máy của họ gặp một số vấn đề với màn hình, trong đó có cả việc bị “đơ" không phản ứng khi thao tác. Trước tình hình này, Apple mới đây đã chính thức đưa ra chương trình thay mới màn hình cho người dùng iPhone X gặp sự cố.

Trong tài liệu hướng dẫn của mình, Apple đã ghi nhân việc một số thiết bị gặp phải những sự cố như không thao tác được trên toàn bộ hoặc một phần màn hình, màn hình tự phản ứng ngay cả khi không chạm. Đây có thể là một hiện tượng thường gặp trên những điện thoại cảm ứng màn hình lớn nhưng thật khó chấp nhận với một thiết bị cao cấp có giá cả ngàn đô như iPhone X. Được biết tình trạng này mới chỉ được ghi nhận trên một số iPhone X, chưa xuất hiện trên những máy đời mới như Xr, Xs/Xs Max và chương trình này cũng chỉ áp dụng cho chiếc iPhone X.

Nếu điện thoại của bạn gặp sự cố như vậy, hãy đến Apple Store hoặc các đại lý uỷ quyền để được kiểm tra và thay thế miễn phí. Trong trường hợp bạn gặp lỗi trên và đã mang đi sửa, hãy liên hệ Apple để được hoàn tiền.

Apple cũng ghi chú rằng nếu điện thoại có bạn đang gặp một vài hư hỏng nào khác, chẳng hạn như nứt màn hình thì có thể sẽ phải sửa chữa trước khi tham gia chương trình này. Một số trường hợp có thể bị tính thêm phí nếu phát hiện có hư hỏng do lỗi người dùng.

Chương trình này sẽ áp dụng cho các thiết bị iPhone X cho đến hết 3 năm kể từ ngày thiết bị được bán ra.

Theo: Apple

 

Thiết bị “đáng mua" nhất của Apple lộ thông tin về bản nâng cấp

(Techz.vn) Một trong những thiết bị có mức giá tốt và được đánh giá cao nhất của Apple sắp tới sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng đáng giá.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai iPhone

Tag  Thay man hinhiPhone XApple

Bài liên quan

Mới nhất