Đời sống

GARMIN RUN CLUB KHUẤY ĐỘNG VỚI SỰ KIỆN WHY DO WE RUN FLASH RACE 2022

GARMIN RUN CLUB KHUẤY ĐỘNG VỚI SỰ KIỆN WHY DO WE RUN FLASH RACE 2022

Why Do We Run Flash Race 2022 - Sân chơi bổ ích cho cộng đồng runners tại TP.HCM 

Cộng đồng chạy bộ Garmin Run Club (gọi tắt là GRC) là mô hình đào tạo chạy bộ khoa học của Garmin, có mặt tại hơn 10 quốc gia Châu Á. Với mục tiêu giúp những người yêu thích chạy bộ nâng cao kỹ năng, GRC mang đến nhiều hoạt động thú vị, góp mặt tại nhiều giải chạy hàng đầu, lan tỏa tinh thần rèn luyện tích cực trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam. Năm 2022 đánh dấu một năm bùng nổ của GRC với hàng loạt hoạt động nổi bật. Tại TP.HCM, GRC đã tái khởi động các giải chạy ngoài trời từ tháng 2 năm nay. 

Tiếp nối nỗ lực đó, Garmin tổ chức sự kiện chạy bộ Why Do We Run Flash Race tại TP.HCM thuộc khuôn khổ chiến dịch Why Do We Run của GRC. Giải chạy là sân chơi lành mạnh để trải nghiệm đồng hồ thông minh chạy bộ Forerunner của Garmin và nâng cao trình độ cho cộng đồng chạy bộ.

Diễn ra từ 5 giờ 30 phút sáng ngày thứ Bảy 22/10/2022, Why Do We Run Flash Race thu hút đông đảo runners tại Thảo Cầm Viên TP.HCM. Bên cạnh tính biểu tượng của TP.HCM, Thảo Cầm Viên được Garmin chọn làm nơi tổ chức vì không gian nhiều cây xanh, không khí trong lành và có nhiều cung đường chạy thú vị. Đây là những yếu tố làm nên một giải chạy lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố, vừa dễ tiếp cận, vừa mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho các runners. 

Đặc biệt, giải chạy Why Do We Run Flash Race cũng được diễn ra đồng thời với buổi test run cuối học kỳ mùa thu của GRC. Đây là dịp để Garmin tuyên dương các thành viên hoạt động tích cực và có thành tích cải thiện đáng kể nhất, qua đó góp phần khuyến khích tinh thần thể thao trong câu lạc bộ.    

Quy tụ gần 200 runners tại TP.HCM, giải chạy Why Do We Run Flash Race là một sự kiện có sức ảnh hưởng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi trong cộng đồng thể thao chuyên nghiệp và bán chuyên. Sự kiện quy tụ các đại sứ của Garmin Vietnam đồng thời là những vận động viên chuyên nghiệp và phong trào: nhà vô địch triathlon Lâm Quang Nhật, nhà vô địch người Việt Nam Ironman 70.3 Tuna Đặng (Đặng Quốc Tuấn), vận động viên ultra-marathon Đỗ Trọng Nhơn, doanh nhân - vận động viên phong trào Annie Nguyễn... Đây đều là những gương mặt đã tin tưởng và đồng hành cùng Garmin từ những ngày đầu tiên thương hiệu gia nhập thị trường Việt Nam. 

Loạt hoạt động hấp dẫn tại sự kiện chạy bộ của Garmin Run Club 

Điểm nhấn của sự kiện Why Do We Run Flash Race là cung đường chạy flash race của toàn bộ vận động viên, thành viên GRC và khách mời với cự ly 5km, được chia làm 3 vòng lặp lại mỗi 1.7km, bao bọc nội khu xanh mát, trong lành của Thảo Cầm Viên TP.HCM.

Nhiều runners còn đặc biệt đánh giá cao workshop nâng cao trình độ do chính các huấn luyện viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm của GRC chủ trì trong khuôn khổ sự kiện, xoay quanh chủ đề kĩ thuật chạy bộ khoa học, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và phục hồi đúng cách trong chạy bộ. Qua buổi workshop, các runners được tiếp nhận những kiến thức thực tiễn, dễ áp dụng, từ đó có lộ trình tập luyện tối ưu để nâng cao trình độ một cách khoa học. 

Kết thúc sự kiện, 3 vận động viên đạt thành tích chạy bộ hoàn thành 5km với thời gian và tốc độ tốt nhất đã nhận được những phần quà đặc biệt từ Garmin. Hai vận động viên chiến thắng ở hai hạng mục nam và nữ cũng sở hữu phần quà giá trị nhất là đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 255. Ngoài ra, GRC cũng trao những phần quà là những vật dụng hỗ trợ chạy bộ từ Garmin cho những học viên có kết quả cải thiện thành tích tốt nhất và tham gia tập luyện chăm chỉ. 

Đáng chú ý, là nhãn hàng tiên phong trong các hoạt động phát triển cộng đồng chạy bộ, Garmin Việt Nam đã mang đến chương trình “Đại Sứ Trải Nghiệm”. Chương trình là ưu đãi riêng cho vận động viên tham dự sự kiện Why Do We Run Flash Race và là cơ hội vàng để các runners khám phá dòng đồng hồ thông minh Garmin Forerunner hoàn toàn miễn phí trong vòng 4 tuần. Dòng đồng hồ thông minh Garmin Forerunner hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành trợ lý đắc lực cho các runners, từ thiết kế khỏe khoắn, gọn nhẹ cho đến được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ thể thao tiên tiến và dữ liệu sinh học chuyên sâu, phục vụ hiệu quả cho những ai theo đuổi hoạt động thể dục và thể thao chuyên nghiệp.Bạn quan tâm đến chạy bộ và muốn tìm kiếm một cộng đồng thân thiện, khoa học để cùng nâng cao trình độ? Hãy tham gia cộng đồng chạy bộ Việt Nam Garmin Run Club ngay hôm nay tại:  https://www.facebook.com/groups/garminrunclubvn

 

Garmin Run Club 'góp lửa' cho cộng đồng chạy bộ Việt Nam hoạt động nổi bật

(Techz.vn) Đón đầu xu hướng chạy bộ đang phát triển nhanh tại Việt Nam trong những năm gần đây, cộng đồng chạy bộ Garmin Run Club (gọi tắt là GRC) ra đời với mục đích tạo nên một cộng đồng giao lưu chạy bộ khoa học.