Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có thêm màu xanh lục khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 15:13:23(GMT+7)
Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có thêm màu xanh lục khiến fan 'đứng ngồi không yên'

(Techz.vn) Samsung đang chuẩn bị giới thiệu dòng Galaxy S22 của mình. Dòng sản phẩm mới sẽ có Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra.

Thiết bị thứ hai có lẽ là thiết bị thú vị và độc đáo nhất series. Máy sẽ được trang bị một khe cắm cho bút S Pen và về cơ bản sẽ chiếm ngôi vương của dòng Galaxy Note. Dòng sản phẩm Galaxy S22 cũng sẽ có một máy ảnh cao cấp hơn, pin lớn hơn và cũng sẽ có các màu sắc độc đáo. Nếu bạn nhớ lại, điện thoại thông minh Ultra đầu tiên có màu sắc khá hạn chế, nhưng điều này sẽ được giải quyết với Galaxy S22 Ultra.

Galaxy S22 Ultra sẽ được tung ra thị trường với nhiều màu sắc. Chúng tôi có các màu tiêu chuẩn Đen, Trắng và một màu Đỏ đậm mới lạ. Một báo cáo mới cho biết Galaxy S22 sẽ có thêm một tuỳ chọn màu nữa là Xanh lục. Thông tin này được rò rỉ từ GalaxyClub. Mặc dù thông tin này không đề cập tới tên màu sắc chính xác nhưng nó giống với màu sơn Phatom Green được tìm thấy trên Galaxy Z Fold3.

Galaxy S22 Ultra đi kèm với thiết kế camera Raindrop

Cách đây vài ngày, Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ thiết kế mặt sau của nó thông qua hình ảnh render từ LetsGoDigital. Theo những hình ảnh rò rỉ, chiếc flagship mới sẽ đi kèm với thiết kế camera kép hình giọt nước. Thay vì cắt bỏ hình chữ P hoặc thiết kế cụm camera, chúng ta có một cách tiếp cận mới cho smartphone của Samsung. Kết quả khá giống với những gì chúng tôi đã có với LG Velvet. Điểm khác biệt lớn là Galaxy S22 Ultra sẽ có hai dòng camera.

Theo như tin đồn, Samsung đã giảm trọng lượng đáng kể của thiết bị này bằng cách tinh chỉnh lại camera ở mặt lưng máy. Do đó, thiết bị sẽ có trọng lượng tương đương với Galaxy S21 Ultra hiện tại ngay cả khi có thêm trọng lượng của bút S Pen bên trong.

Galaxy S22 Ultra sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất của gia đình Samsung tại thời điểm này. Nó cũng sẽ là chiếc máy có viên pin lớn nhất 5.000 mAh. Tuy nhiên, Galaxy S22 Ultra chỉ được giới hạn mức sạc 25W ở một số khu vực nhất định. Thiết bị sẽ đi kèm với một camera Periscope và sẽ có Snapdragon 898 SoC hoặc Exynos 2200 với GPU AMD tuỳ chỉnh. Chúng tôi hy vọng điện thoại thông minh S22 mới sẽ ra mắt vào tháng 1/2022. Vì vậy, các rò rỉ có thể sẽ xuất hiện nhiều trong những tháng tới.

 

Thêm bằng chứng xác nhận Galaxy S22 Ultra sẽ có pin 5,000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 45W

(Techz.vn) Theo các báo cáo trước đây cho biết, Samsung đã bắt đầu phát triển các flagship Galaxy S22 tiếp theo của mình và dự kiến chúng sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Hôm nay, một rò rỉ mới vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến dung lượng pin và công nghệ sạc nhanh của model S22 Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất