Rò rỉ ốp lưng, xác thực thiết kế camera mới mẻ, hấp dẫn của Samsung Galaxy S22 Ultra

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 16:46:06(GMT+7)
Rò rỉ ốp lưng, xác thực thiết kế camera mới mẻ, hấp dẫn của Samsung Galaxy S22 Ultra

(Techz.vn) Mới đây, một thiết kế phần ốp lưng của chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra đã xuất hiện như một bằng chứng khẳng định thiết kế mới.

Samsung Galaxy S22 Ultra còn vài tháng nữa mới được phát hành nhưng hiện nó là một trong những điện thoại sắp ra mắt được nhắc đến nhiều nhất vào cuối năm nay chỉ sau loạt iPhone 13.

Theo nhiều tin đồn, mô-đun camera phía sau của nó đặc biệt trở thành trung tâm của sự đồn đoán với các rò rỉ khác nhau. Những nguồn tin rò rỉ ban đầu ủng hộ một vết sưng máy ảnh hình chữ P vốn không được đón nhận nhiều

Sau đó, các rò rỉ chuyển sang thiết kế cụm đôi với một cụm chứa ba camera trong khi cụm còn lại chứa camera thứ tư, đèn flash và một số hỗ trợ ngoại vi khác.

Nhưng đến bây giờ và một cái nhìn mới đã xuất hiện một lần nữa. Những hình ảnh mới tiếp tục cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ giữ lại bố cục P của các máy ảnh nhưng có một chút thay đổi - các cụm camera đã bị loại bỏ và mỗi máy ảnh được tách riêng.

Thiết kế mới được đăng trên Weibo, sau đó được OnLeaks đăng tải và chia sẻ trên Twitter. Nó cho thấy một trường hợp được cho là màu đen trơn cho Galaxy S22 Ultra với các vết cắt riêng biệt cho từng ống kính máy ảnh.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S22 Ultra được biết là có thân máy hình chữ nhật, gợi nhớ đến dòng Note hiện đã không còn tồn tại. Samsung có vẻ kiên quyết trong việc giữ cho vẻ ngoài của Ultra có thể phân biệt được với phần còn lại của dòng S22.

Một báo cáo khác đã tuyên bố rằng điện thoại hàng đầu sẽ có màn hình AMOLED cong 6,8 inch QHD + (1440 x 3200) với tốc độ làm mới 120Hz thích ứng. Thiết lập camera phía sau của nó có thể bao gồm một camera chính 108 megapixel, một camera siêu rộng 12 megapixel và hai camera tele 12 megapixel với zoom quang 3x và 10x. Máy ảnh phía trước có thể có cảm biến 40 megapixel để chụp ảnh tự sướng và cuộc gọi điện video.

 

Thiết kế siêu chính xác của Galaxy S22 đã được tiết lộ: Có một sự 'lột xác không hề nhẹ'

(Techz.vn) Samsung đang chuẩn bị giới thiệu dòng Galaxy S22 của mình vào tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, những rò rỉ về mẫu smartphone nà liên tục xuất hiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất