Bkav chuẩn bị ra mắt Bphone thế hệ mới: Sẵn sàng thách thức mọi đối thủ

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 15:04:15(GMT+7)
Bkav chuẩn bị ra mắt Bphone thế hệ mới: Sẵn sàng thách thức mọi đối thủ

(Techz.vn) CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết, hãng chuẩn bị cho ra mắt phiên bản thế hệ mới của Bphone. 4 mẫu điện thoại mới này có tên là Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G.

Bphone là mẫu smartphone từng gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn công nghệ ở Việt Nam. Sau 6 năm ra đời và phát triển, hãng công nghệ Bkav đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm này. Được biết, 4 mẫu điện thoại mới của Bkav sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây với tên gọi là Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G. Ngoài 4 mẫu điện thoại trên CEO Nguyễn Tử Quảng còn cho biết hãng sẽ ra mắt hai mẫu tai nghe chống ồn chủ động nữa là AirB.

Trên trang cá nhân của CEO Nguyễn Tử Quảng, hai mẫu tai nghe có tên là AirB và AirB Pro sẽ được ra mắt vào tháng 11. Tức sau khoảng 1 tháng ra mắt tai nghe chống ồn chủ động, Bkav sẽ ra mắt Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G.

Trước đó, hồi tháng 4 vừa qua, CEO Nguyễn Tử Quảng từng nhắc tới mẫu điện thoại 5G của hãng. Smartphone 5G của Bkav sẽ có khả năng kết nối internet tốc độ cao, độ trễ thấp và khả năng kết nối số lượng lớn thiết bị sẽ phù hợp hơn với thế giới kết nối vạn vật IoT cùng các tiện ích của Smart City, Smart Factory…

(Ảnh minh hoạ)

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, Bkav từng giới thiệu tới mẫu tai nghe True Wireless AirB từ tháng 5 năm ngoái. Nhưng phải tới tháng 11 năm nay thiết bị này mới xuất hiện trên thị trường. Mẫu tai nghe này được trang bị công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC, chip set Qualcomm.

Tai nghe này có hai phiên bản, trong đó E01A tích hợp chip Qualcomm QCC3026, kết nối Bluetooth 5.0 với chuẩn aptX (thuật toán mã hoá/giải mã chuẩn âm thanh), cổng USB-C. Ngoài ra, tai nghe này còn tích hợp khả năng chống nước IP45 và có thể hoạt động 6,5 giờ liên tục.

Phiên bản cao cấp hơn là E01B có thiết kế tương tự như được trang bị kết nối Bluetooth 5.1.

Những thông tin chi tiết về thông số cấu hình, giá bán của Bphone thế hệ mới vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng Bphone A40 sẽ được trang bị hệ điều hành Androdi 11, chip MediaTek MT6762, RAM 4GB.

Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của 2 mẫu tai nghe cũng như 4 mẫu smartphone mới của Bkav vào cuối năm nay.

 

CEO BKAV: Bphone 5 sẽ có ngôn ngữ thiết kế riêng, chỉ 0.2mm thôi cũng đủ để tạo sự khác biệt

(Techz.vn) CEO Nguyễn Tử Quảng lại một lần nữa tiết lộ thêm về Bphone 5 với triết lý và ngôn ngữ thiết kế riêng, chỉ 0.2mm viền màn hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất