10 ứng dụng miễn phí nên download ngay cho iPhone XR

(Techz.vn) iPhone XR đã chính thức được bán ra trên toàn thế giới và sẽ chính thức về Việt Nam vào ngày 2/11 sắp tới. Sau đây là 10 ứng dụng miễn phí mà bạn nên tải về đầu tiên ngay khi có iPhone XR trên tay.

iPhone XR đã chính thức đến tay người dùng trên khắp thế giới vào ngày 26/10 vừa qua thế nhưng bạn vẫn chưa biết tải ứng dụng cho iPhone mới của mình.

Ngoài những ứng dụng phổ biến như Facebook, Instagram hay Google Maps, sau đây là 10 ứng dụng miễn phí đầy hữu ích và phổ biến nhất mà người dùng nên download đầu tiên về cho iPhone XR:

1. Duoling để học ngoại ngữ

Duoling là một trong những ứng dụng giáo dục hàng đầu trên App Store, hiện tại có tới 300 triệu người trên thế giới sử dụng và có thể học được trên 30 ngôn ngữ mới tại đây.

Mỗi bài học tiếng trong Duoling đều được "trò chơi hóa" với 3 kĩ năng đọc, nghe, nói với giao diện màu xanh lá bắt mắt. Hiện tại ứng dụng đã có trên máy tính, lẫn hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể download cho iPhone XR tại đây.

2. Google Translate

Không phải là ứng dụng học ngoại ngữ như Duoling nhưng Google Translate được hầu hết mọi người sử dụng bởi tính tiện dụng và nhanh chóng. Có thể dịch qua lại giữa 103 ngôn ngữ khácnhau, cũng như dịch nhanh thông qua hình ảnh chụp text và cuộc hội thoại song ngữ đang diễn ra ở đời thực thông qua micro của smartphone.

Download ứng dụng Google Translate tại đây.

3. Ứng dụng đọc sách Wattpad

Wattpad được xếp vào top 5 ứng dụng hàng đầu về sách trong vòng 3 năm liền, mọi người có thể đọc sách bằng nhiều ngôn ngữ (bao gồm cả Tiếng Việt) trên ứng dụng. Ngoài ra bạn còn có thể bình luận, trao đổi, đánh giá vào bất cứ quyển sách nào trên Wattpad, download cho iPhone XR tại đây.

4. Google Duo

Google Duo là một ứng dụng trò chuyện bằng video đa nền tảng thay cho FaceTime nếu bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình bạn không dùng thiết bị iOS.

Được coi là ứng dụng gọi điện video chất lượng cao, Google Duo cũng vô cùng đơn giản, đáng tin cậy và được hoạt động trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Link download trên App Store.

5. Ứng dụng tìm bài hát Shazam

Shazam là ứng dụng vừa được Apple mua lại, có thể giúp người dùng tìm tên bài hát thông qua việc ghi âm trực tiếp qua iPhone. Được hơn 100 triệu người trên thế giới sử dụng, Shazam thậm chí còn được trang Techradar đáng giá là "ứng dụng nhạc đầy ma thuật", tải ứng dụng tại đây

6. Microsoft Outlook

Outlook cho phép bạn đưa toàn bộ tài khoản email và lịch của mình vào một vị trí thuận tiện. Dù bạn muốn kiểm soát hộp thư đến hay lên lịch cho sự kiện quan trọng tiếp theo, ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được tính năng suất, gọn gàng và kết nối cao độ nhất.

Tải ứng dụng tại đây.

Ngoài ra người dùng tại Việt Nam có thể download một số ứng dụng sau:

7. Ứng dụng "Chuyển đổi đầu số"

Nhiều người dùng Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc chuyển đổi đầu số cho thuê bao di động từ 11 số sang 10 số, đã có thể sử dụng ứng dụng "Chuyển đổi đầu số" miễn phí trên App Store bắt đầu từ ngày 15/09/2017 đến ngày 30/06/2019.

Thay vì phải sửa từng số điện thoại theo cách thủ công, bạn chỉ cần nhập từ khóa "Chuyển đổi đầu số" để tải và cài đặt ứng dụng, áp dụng đối với tất cả đầu số của 5 nhà mạng tại Việt Nam.

Tải ứng dụng "Chuyển đổi đầu số" tại đây.

8. Ứng dụng Zalo

Ngoài mạng xã hội lớn nhất thế giới là Facebook, người Việt còn sử dụng ứng dụng nhắn tin giống như trang mạng xã hội là Zalo. Không những thế chất lượng ảnh gửi qua Zalo không hề bị giảm, cũng như vừa được cập nhật thêm nhiều biểu tượng emoji không khác gì Facebook, download ứng dụng tại đây.

9. Ứng dụng gọi xe Grab, Fastgo, GoViet...

Có lẽ mọi người dùng smartphone Việt đều đã quá quen thuộc với ứng dụng gọi xe taxi này. Ngoài việc có thể gọi xe để đi, giờ đây người dùng có thể gọi để nhờ chuyển đồ hay gọi đồ ăn bằng GrabFood, tiện lợi 3 trong 1. Tải ứng dụng Grab từ App Store tại đây.

10. Ứng dụng mua sắm trực tuyến như Tiki, Lazada, Shopee

Ngoài ra, tại Việt Nam còn có 3 ứng dụng mua sắm phổ biến là Tiki, Lazada và Shopee. Với 3 ứng dụng này, bạn có thể ngồi một chỗ, click để chọn sản phẩm mình muốn mua, chọn phương thức thanh toán và sau đó hàng sẽ được giao tận tay.

Theo: ictnews.vn 

 

Khám phá thiết lập quay video độc đáo trên iPhone Xs

(Techz.vn) Nếu muốn iPhone Xs có thể quay phim tốt hơn nữa ở điều kiện thiếu sáng, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai iPhoneiPhone X

Tag  iphone xriphone xapple.iPhone

Bài liên quan

Mới nhất