iPhone Xs Max vừa tới tay người dùng đã bị lỗi màn hình

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2018 16:50:00(GMT+7)
iPhone Xs Max vừa tới tay người dùng đã bị lỗi màn hình

(Techz.vn) Phải xếp hàng mua để mua chiếc iPhone giá cả \"ngàn đô\", anh chàng \"đen đủi\" nhận được chiếc iPhone Xs Max lỗi màn hình.

Theo hình ảnh của tài khoản Twitter có tên Musthafa Ali đăng tải. Anh ta đã mua phải một chiếc iPhone Xs Max với giá 1,499$ bị lỗi màn hình. Chiếc điện thoại này có một đường kẻ trắng rất dễ phát hiện ngay giữa màn hình. Và lỗi này chỉ nhìn thấy được khi màn hình được bật lên, chứng tỏ nó là do phần tấm nền hiển thị OLED bị lỗi.

Trong phần comment, được một cư dân mạng hỏi "chiếc máy được mua ở đâu?". Musthafa Ali nói anh ta mua chiếc iPhone này từ nhà mạng Vondafone ở Sydney. Đa phần các bình luận đều tin rằng Apple sẽ đổi cho anh chàng một chiếc iPhone mới. Cùng với các bình luận nói anh chàng này là "iFan đen đủi nhất năm".

iPhone Xs và Xs Max mới sử dụng bộ vi xử lý A12 Bionic vơi hiệu suất cực cao. Màn hình của chiếc máy được tạo ra với các thông số kỹ thuật khủng khiếp cùng mật độ hiển thị cao hơn và hỗ trợ hiển thị HDR. IPhone XS Max sử dụng màn hình OLED 6,5 inch với độ phân giải 2688 x 1242 và dung lượng lưu trữ 64GB, 256 GB và 512 GB. Phiên bản bộ nhớ cao nhất 512 GB của iPhone Xs Max này có giá lên tới 1,499$ và tất nhiên chẳng ai muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc iPhone bị lỗi.

Theo: Gizchina

 

Sách hướng dẫn của iPhone Xs tố cáo Apple đã "không đuổi kịp" Samsung

(Techz.vn) Vừa chính thức đến tay người dùng ngày hôm nay, sách hướng dẫn của iPhone Xs và Xs Max mới đã bị fan soi thấu.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất