Sách hướng dẫn của iPhone Xs tố cáo Apple đã "không đuổi kịp" Samsung

(Techz.vn) Vừa chính thức đến tay người dùng ngày hôm nay, sách hướng dẫn của iPhone Xs và Xs Max mới đã bị fan soi thấu.

Sạc không dây là sản phẩm mà nhiều fan "nhà táo" mong chờ bao lâu. Nhưng theo những báo cáo rò rỉ trước đây lỗi quá nhiệt đã làm Apple không thể để nó ra mắt cùng với các iPhone mới của mình. Nếu như không thất bại trong việc sản xuất thì sạc không dây rất có thể được Apple tặng cho người dùng kèm iPhone mới.

Trong sách hướng dẫn sử dụng của iPhone Xs, được iFan chụp ảnh lại có ghi "để sạc iPhone, bạn có thể đặt nó lên mặt của sạc không dây AirPower, hoặc các sạc không dây có chứng nhận Qi. Bạn cũng có thể kết nối sạc thông thường bằng dây cáp đi kèm máy". Apple gọi AirPower như là sạc không dây chính hãng của hãng.

Chi tiết thiếu cẩn trọng này của Apple có thể là do hãng đã in sách hướng dẫn trước cả khi sạc không dây gặp trục trặc. Hoặc cũng có thể hãng đã tính toán trước, hướng dẫn người dùng trước khi sạc không dây của mình ra mắt? Từ giờ tới khi thế hệ iPhone tiếp theo ra mắt biết đâu Apple lại tung ra một sản phẩm sạc không dây tên là AirPower.

Nhưng dù nói thế nào thì Apple cũng vẫn là kẻ thua cuộc so với Samsung trong việc sản xuất sạc không dây. Samsung đã ra mắt cả sạc không dây thế hệ thứ 2, có khả năng sạc 2 thiết bị cùng 1 lúc, và được tặng kèm theo Galaxy Note 9 khi mới ra mắt. Sạc không dây giờ đây còn là phụ kiện quen thuộc của nhiều người dùng Android nhất là người dùng máy Samsung bởi sự tiện lợi của nó.

Trong khi iPhone có khả năng sạc không dây thì lại không có đế sạc chính hãng. Người dùng iPhone có thể mua sạc không dây từ hãng thứ 3 nhưng iFan có lẽ vẫn mong chờ một thiết bị chính hãng Apple hơn. Hy vọng một ngày không xa Apple sẽ cho ra mắt sạc không dây chính hãng của mình.

Theo: Phonearena

 

Nữ khách hàng đầu tiên mua iPhone XS Max: 'Tôi là fan cuồng iPhone'

(Techz.vn) Sau khi biết iPhone XS Max được các lái buôn xách tay về Việt Nam vào sáng ngày 21/9, nữ khách hàng người Hải Phòng đã bay vào TP.HCM để mua máy.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iPhone X

Tag  XsXs Maxsạc không dâyiPhone

Bài liên quan

Mới nhất