Ứng dụng

Kho ứng dụng của HĐH Windows Phone cán mốc 669.000 ứng dụng

Kho ứng dụng của HĐH Windows Phone cán mốc 669.000 ứng dụng

Con số này chưa phản ánh chính xác số lượng ứng dụng có thể tải về bởi người dùng Windows Phone. Kỳ thực thì số liệu này bao gồm cả những ứng dụng hỗ trợ cho nền tảng PC. Do vậy, lượng ứng dụng thực tế dành cho những người dùng di động của Windows Store là thấp hơn khá nhiều.Thông tin này vừa được phát đi bởi người đại điện của Microsoft.

669.000 ứng dụng không phải là một con số quá lớn, tuy nhiên nó đã phần nào cho thấy sự quyết tâm bám đuổi của Windows Phone đối với 2 nền tảng là iOS và Android. Nếu tính chi li, lượng ứng dụng của Windows Store chỉ bẳng một nửa so với App Store (1,5 triệu ứng dụng) và Google Play Store (1,6 triệu ứng dụng).

Với vị thế của một kẻ đến sau, hệ điều hành của Microsoft gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường di động. Điều này một phần quan trọng đến từ lượng ứng dụng có phần hạn chế dành cho người dùng nền tảng hệ điều hành Windows Phone. Đây cũng là điểm yếu chí tử của hệ điều hành này trong cuộc chiến di động đang ngày càng trở nên khốc liệt. 

 

Masscom giới thiệu MTB Masstel TAB W80 và W101 giá rẻ chạy Windows 10

(Techz.vn) Masscom là nhà phân phối điện thoại, máy tính bảng thương hiệu Masstel tại Việt Nam. Mới đây, Masscom chính thức giới thiệu dòng máy tính bảng Masstel tab W80 và Masstel tab W101 với người tiêu dùng cả nước. Đây là dóng máy tính bảng thương hiệu Việt đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Bay-Trail của Intel cũng như chạy hệ điều hành Windows 10.