Ứng dụng

Ứng dụng Lumia Camera sẽ đến với mọi điện thoại Windows Phone

Ứng dụng Lumia Camera sẽ đến với mọi điện thoại Windows Phone

Từ trước đến nay, ứng dụng Lumia Camera luôn được cho là một “món đặc sản” của dòng điện thoại chạy Windows Phone nói chung và dòng sản phẩm Lumia nói riêng. Với khả năng chỉnh tay không thua kém gì những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, Lumia Camera là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều người mê mẩn dòng điện thoại này.

Tuy nhiên, có một hạn chế nhất định khi Lumia camera chỉ có mặt trên những mẫu điện thoại của Micrsoft. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng Windows Phone của các hãng còn lại sẽ không thể sử dụng trình chụp ảnh đặc biệt này. Nhiều khả năng điều này sẽ chấm dứt khi tới đây, xuất hiện những thông tin về việc Microsoft sẽ “mở cửa” Lumia camera cho toàn bộ người dùng hệ điều hành của hãng. Chỉ cần chạy trên nền tảng Windows 10, mọi thiết bị sẽ đều có thể cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, một nguồn tin còn cho biết Lumia Camera có thể tải về bởi người dùng Windows 8.1 và không cần chờ nâng cấp lên Windows 10.

Sở dĩ tồn tại giới hạn cho người dùng Lumia Camera bởi đây là ứng dụng được Nokia phát triển. Đó cũng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của nhà sản xuất đến từ Phần Lan với các đối thủ của mình. Giờ đây, khi mà Lumia đã thuộc về tay Microsoft, rõ ràng không có lý do nào để gã khổng lồ này từ chối việc mở rộng người dùng của Lumia Camera. Suy cho cùng, người dùng các sản phẩm chạy Windows Phone đều là những khách hàng của hãng.

 

Lumia 830 sắp ở vào cảnh không còn hàng để bán

(Techz.vn) Bên cạnh lượng hàng không còn mấy dồi dào của Lumia 830, mẫu điện thoại này vừa có động thái giảm giá mạnh tại thị trường smartphone trong nước.