Tin tức công nghệ

Thiết kế mặt trước của Huawei Mate 30 series được tiết lộ bởi hãng phụ kiện

Thiết kế mặt trước của Huawei Mate 30 series được tiết lộ bởi hãng phụ kiện

 

Một hãng sản xuất phụ kiện này đã để lộ hình ảnh miếng dán bảo vệ cho màn hình của Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro. Theo đó, hình ảnh này cho thấy cả hai mẫu máy của Huawei đều sẽ sở hữu màn hình cong, tuy nhiên, màn hình của chiếc Mate 30 Pro sẽ được vuốt cong hơn ra hai cạnh. 

Cùng với đó, phần tai thỏ trên màn hình của bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ nhỏ gọn hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Các viền bezel cũng sẽ được thu gọn, giúp cho màn hình đẹp hơn, bắt mắt hơn. 

Đặc biệt, phần khoét tai thỏ trên màn hình Mate 30 series vẫn sẽ sở hữu cảm biến phục vụ tính năng quét khuôn mặt 3D. Vị trí sắp xếp các cảm biến của 2 mẫu máy này cũng sẽ có sự xáo trộn. 

Trước đó, những thông tin rò rỉ cho thấy Mate 30 Pro sẽ được trang bị màn hình kích thước 6.71 inch độ phân giải Quad HD+, trang bị chip Kirin 985 và sử dụng bộ nhớ RAM lên đến 12 GB, pin 4.200 mAh có thể hỗ trợ sạc nhanh công suất 55W và hệ thống 4 camera hiện đại. Tuy nhiên, thông tin về phiên bản Mate 30 vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể máy vẫn sẽ sử dụng thông số cấu hình tương tự như phiên bản Mate 30 Pro.

 

 

Liên tiếp trả đũa nhau, Mỹ lại ra lệnh cấm tàn khốc với Huawei

(Techz.vn) Như đòn trả đũa Huawei, mới đây hai thượng nghị sĩ Mỹ đã đưa ra 2 dự luật nhằm cấm Huawei mua bằng sáng chế tại Mỹ.