“Đập hộp” máy tính bảng ASUS Eee Pad Transformer Prime

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2013 10:48:25(GMT+7)
“Đập hộp” máy tính bảng ASUS Eee Pad Transformer Prime

Video và hình ảnh đập hộp về chiếc máy tính bảng Asus Eee Pad Transformer Prime.ASUS Eee Pad Transformer Prime một trong những chiếc máy tính bảng sở hữu nhiều tính năng vượt trội làm cho máy trở thành một sản phẩm chất lượng cao mà mọi người điều muốn chiếm hữu

  Video và hình ảnh đập hộp về chiếc máy tính bảng Asus Eee Pad Transformer Prime.

ASUS Eee Pad Transformer Prime một trong những chiếc  máy tính bảng sở hữu nhiều tính năng vượt trội làm cho máy trở thành một sản phẩm chất lượng cao mà mọi người điều muốn chiếm hữu. Từ cấu hình cho đến kiểu dáng thiết kế không thua kém gì các siêu phẩm ipad của Apple. Bên cạnh đó máy còn tích hợp thêm công nghệ màn hình IPS cho hình ảnh hiển thị thật rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

"Đập hộp" máy tính bảng ASUS Eee Pad Transformer Prime

Để có thể chứng thực những lời bày tỏ trong bài viết về chiếc máy tính bảng ASUS Eee Pad Transformer Prime. Chúng tôi xin dẫn lời nội dung thật cụ thể từ các CTV ở trang tin netbooknews (Đức) về buổi "đập hộp" được ghi hình thông qua đoạn video bên dưới.

Video "Đập hộp" máy tính bảng ASUS Eee Pad Transformer Prime

ASUS Eee Pad Transformer Prime chạy trên hệ điều hành Android 3.2 Honeycomb (nhưng có thể nâng cấp lên phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich). Bên cạnh đó máy còn được sở hữu màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng 10.1-inch cùng với độ phân giải 1280 x 800 pixels. Ngoài ra, máy còn được trang bị vi xử lý Tegra 3 tốc độ 1.3GHz, bộ nhớ trong 32GB, Ram 1GB DDR2. Khả năng tuỳ chọn kết nối Wifi 802.11 b/g/n, máy ảnh 1.2MP trước và 8.0MP sau. Pin hoạt động xuyên suốt lên đến 12 giờ liền.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất