Doanh số Galaxy S7 vượt mốc 55 triệu thiết bị

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2017 10:37:00(GMT+7)
Doanh số Galaxy S7 vượt mốc 55 triệu thiết bị

(Techz.vn) Liên tiếp là những dấu hiệu đáng mừng cho Samsung khi mới đây thống kê đã chỉ ra rằng Samsung đã bán được 55 triệu chiếc Galaxy S7/ S7 Edge.

Có thể thấy Galaxy S7 chính là thiết bị dòng Flagship mang lại thành công rất lớn cho Samsung trong năm vừa qua. Đặc biệt sau sự cố Galaxy Note 7, người dùng đa phần đã chuyển sang chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge của Samsung.

 

Theo hãng thống kê thị trường, Strategy Analytics vào ngày 1 tháng 5 cho thấy Samsung đã bán ra thị trường được 7,2 triệu chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay.

Như vậy, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã bán ra thị trường tổng số 55 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge. Một con số khá ấn tượng trong bối cảnh tăng trưởng chậm của thị trường smartphone trong thời gian vừa qua.

Trong lịch sử Galaxy S Seri thì Galaxy S3 là siêu phẩm bán được nhiều nhất với doanh số 60 triệu. Và với lợi thế về mặt giá bán cùng với trải nghiệm vẫn vô cùng tuyệt vời thì Galaxy S7 vẫn sẽ là lựa chọn của nhiều người và hứa hẹn doanh số của sản phẩm sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tời.

Ngoài ra báo cáo cũng chỉ ra rằng, bộ đôi Galaxy S8/ S8 Plus rất có thể phá vỡ kỉ lục của Galaxy S7 khi mà lượng đơn đặt hàng trong 1 tuần của sản phẩm này lên đến 1 triệu chiếc, gấp 5 lần spo với Galaxy S7.

Dù gặp sự cố với Note 7 trong năm ngoái, báo cáo của Strategy Analytics cho thấy Samsung vẫn sở hữu quý kinh doanh rất thành công trong mảng smartphone trong đầu năm nay. Ba tháng đầu năm nay Samsung đã tiêu thụ 92,8 triệu điện thoại trong đó có 80 triệu smartphone. Riêng thị trường điện thoại thông minh, Samsung chiếm thị phần tới 23% của quý I.

Tại Việt Nam, Galaxy S7 edge đang được bán ra với giá 15,5 triệu đồng. Trong khi Galaxy S8 và S8 Plus chuẩn bị lên kệ với giá 18,5 và 20,5 triệu đồng.

 

Galaxy S8 chính hãng chưa lên lên kệ, Galaxy S9 đã bị lộ cấu hình

(Techz.vn) Nhiều khả năng, Galaxy S9 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 845 sản xuất theo tiến trình công nghệ 7nm hứa hẹn cho hiệu năng cực mạnh và thời lượng pin “trâu” hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm