Hình ảnh đẹp lung linh về iPhone 7 với logo táo phát sáng

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2015 10:17:00(GMT+7)
Hình ảnh đẹp lung linh về iPhone 7 với logo táo phát sáng

(Techz.vn) Bên cạnh logo táo có khả năng phát sáng, mẫu iPhone 7 của Martin Hajek còn gây ấn tượng mạnh bởi sự xuất hiện của camera kép ở mặt sau cùng nút Home phá cách đầy ấn tượng.

Sau khi bộ đôi sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus được đưa ra thị tường, những bản concept mới dành cho iPhone 7 đã bắt đầu xuất hiện. Người khởi đầu cho trào lưu này không ai khác ngoài nhà thiết kế quen thuộc có tên Martin Hajek.

Vẫn sở hữu bộ khung kim loại được bo tròn như ở iPhone 6 và 6 Plus, điểm khác biệt trong bản thiết kế iPhone 7 của Hajek đến từ nút Home kỳ lạ trên màn hình. Thay vì xuất hiện riêng lẻ phía ngoài màn hình, nhà thiết kế này đã có một ý tưởng táo bạo khi kết hợp luôn nhút Home với phần màn hình hiển thị của máy. Nếu quan sát kỹ, có thể thấy nút Home này giống như được dập nổi phía trên phần màn hình.

Một chi tiết đáng chú ý khác cũng xuất hiện trên mẫu điện thoại tưởng tượng này, đó là việc logo Táo sẽ có khả năng phát sáng. Nếu những điều trên trở thành sự thực, iPhone 7 thực sự sẽ là một bước tiến lớn so với dòng sản phẩm được phát hành trước đó bởi Apple.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết hơn về mẫu thiết kế tuyệt đẹp này:

Ở mặt trước, nếu chỉ nhìn qua, iPhone 7 trong bản thiết kế của Martin Hajek không có quá nhiều khác biệt so với iPhone 6 trước đây.

Tuy vậy, khi đi vào chi tiết, người ta lại nhận thấy những sự thay đổi đáng kể ở mẫu máy này.

Nút Home thay vì thiết kế rời được ép nổi vào phần màn hình hiển thị.

Màn hình hiển thị cũng được tăng tối đa kích thước cho đến sát phần mép của khung viền.

Trong khi đó phần viền của máy được thiết kế tạo cảm giác dày hơn nhờ phần viền được thiết kế chạy vòng quanh.

Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của logo Táo phát sáng.

Cùng với đó là bộ đôi camera kép vô cùng ấn tượng.

 

iPhone 6s sẽ được trang bị cấu hình cực kỳ ‘tối tân’

(Techz.vn) Để tăng sức thu hút của mẫu iPhone thế hệ thứ 9, Apple trang bị cho mẫu sản phẩm của mình phần cứng cực kỳ vượt trội.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất