iPhone 6S và 6S Plus giảm giá sốc 8 triệu đồng trong hôm nay 1/4/2016

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2016 09:12:00(GMT+7)
iPhone 6S và 6S Plus giảm giá sốc 8 triệu đồng trong hôm nay 1/4/2016

(Techz.vn) Có lẽ chưa bao giờ, mẫu máy cao nhất trong năm của Apple lại có mức giảm giá sốc đến như vậy khi còn chưa hết vòng đời của sản phẩm.

Theo thông tin mới được phát đi từ các hệ thống bán lẻ lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bộ đôi điện thoại của Apple là iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được giảm giá đồng loạt trong ngày hôm nay.

Mức giảm được đưa ra là 6,5 triệu đồng dành cho iPhone 6S phiên bản 16GB, 64GB và 128 GB. Với iPhone 6S Plus, mức giảm dành cho máy được ấn định ở mức 8 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các phiên bản bộ nhớ.

Lý giải cho việc giảm giá đột xuất này, đại diện các hệ thống cửa hàng được hỏi cho biết muốn làm cho các khách hàng của mình bất ngờ trong ngày hôm nay 1/4/2016. Do hôm nay là ngày cá tháng tư, thế nên mọi chiêu giảm giá đều chỉ là một trò đùa nho nhỏ. Vậy nên thay vì tức giận, hãy vui vẻ lên khi nhận phải những vố lừa nho nhỏ như thế này. 

 

iPhone SE có mặt tại Việt Nam: Người dùng khen nhiều, chê ít

(Techz.vn) Một bất ngờ lớn đã xảy ra khi mà ngay sau ngày chiếc iPhone SE đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, nhiều người Việt lại tỏ ra khá hào hứng với chiếc điện thoại này, Điều này khắc hẳn với những gì đã được dự đoán.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất