Điện thoại

Windows 10 cho điện thoại chạy WP sẽ không được cập nhật ngay lúc này

Windows 10 cho điện thoại chạy WP sẽ không được cập nhật ngay lúc này

Chúng ta đã từng được nghe những thông tin về việc Windows 10 sẽ đến với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows Phone trong tháng 12. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ bị lùi lại khi Microsoft vừa ra thông báo về việc Windows 10 cho các thiết bị cũ sẽ chỉ được tung ra vào đầu năm tới.

Hoàn toàn không có bất cứ một lý do nào được đưa ra để giải thích với người dùng các sản phẩm Windows Phone. Microsoft cũng chỉ úp mở về việc sẽ ra mắt bản cập nhật vào đầu năm mà không hé lộ gì về thời điểm cụ thể nào. Do đó, người dùng các thiết bị chạy Windows Phone cũ nên làm quen với việc thiết bị của họ sẽ không được cập nhật lên Windows 10 thậm chí cho đến tận cuối quý 1 năm sau.

Microsoft cũng chưa đưa ra danh sách chính thức các thiết bị sẽ được update lên Windows 10. Tuy vậy, những thông tin gần đây nhất cho thấy Lumia 430, Lumia 435, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 640,Lumia 640 XL, Lumia 735, Lumia 830 và Lumia 930 sẽ là những thiết bị được update đầu tiên. 

 

Xuất hiện chiếc smartphone mỏng nhất làng Windows Phone

(Techz.vn) Thế giới Windows Phone đang thiếu đi những mẫu smartphone sở hữu thiết kế đẹp và độ mỏng ấn tượng. Mới đây, một công ty Nhật Bản đã giúp cho những người yêu thích sử dụng hệ điều hành của Microsoft có được điều mình mong muốn.