IPhone 6s có thêm màu mới, lần đầu tiên điện thoại Apple có màu xanh dương?

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2016 16:41:00(GMT+7)
IPhone 6s có thêm màu mới, lần đầu tiên điện thoại Apple có màu xanh dương?

(Techz.vn) Những hình ảnh về iPhone 6s với phiên bản có màu đen và xanh dương đang được lan truyền trên các trang mạng internet. Nếu điều này trở thành sự thực, đây sẽ là lần đầu tiên Apple đem màu xanh dương lên các sản phẩm của mình.

Mới đây một thành viên trên diễn đàn công nghệ tinh tế đã đăng tải những hình ảnh được cho là đoạn demo về iPhone 6s được ghi lại tại một cửa hàng của Apple. Theo như những hình ảnh này, có thể thấy iPhone 6s sẽ có thêm phiên bản màu sắc mới là đen và xanh dương. Đây là điều gây ngạc nhiên cho nhiều người bởi từ trước đến nay, Apple vốn luôn nổi tiếng với việc sử dụng các gam màu trung tính.

Ở phiên bản có màu xanh dương, mẫu iPhone mới sẽ có phần viền anten ở mặt sau với màu đen. Trong khi đó với phiên bản màu đen, phần viền này có màu xám.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về sự tồn tại của những chiếc iPhone 6s phiên bản màu đen và xanh dương. Tuy nhiên nếu đó là sự thực, rất có thể những phiên bản đăc biệt này sẽ được giới thiệu trong sự kiện được Táo khuyết tổ chức vào tháng 3 tới.  

 

Mẹo ẩn ứng dụng gây ‘ngứa mắt’ trên iPhone

(Techz.vn) Không khó để bạn có thể ẩn các ứng dụng không dùng đến trên iPhone.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất