Điện thoại

Mẫu smartphone mới của ZTE có thiết kế chẳng khác gì iPhone 6

Mẫu smartphone mới của ZTE có thiết kế chẳng khác gì iPhone 6

Mới đây ZTE vừa chính thức giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất của mình với tên gọi Blade S6. Đây là mẫu máy được nhắm tới phân khúc người sử dụng tầm trung với giá bán ra chỉ 250 đô la Mỹ, tương đương khoảng 5 triệu đồng. Điểm gây được chú ý nhiều nhất của Blade S6 nằm ở chỗ, mẫu máy này có ngoại hình chẳng khác nào những chiếc iPhone 6 được sản xuất bởi Apple. Chỉ có điều chúng chạy trên nền tảng hệ điều hành Android thay vì iOS như ở những sản phẩm của Táo khuyết.

Mẫu điện thoại của ZTE (bên trái) đặt bên cạnh iPhone 6 của Apple (bên phải). (Ảnh: Chinaview)

Bên cạnh chi tiết vỏ nhôm nguyên khối với các cạnh được bo tròn cùng nút Home tạo điểm nhấn trên sản phẩm của ZTE, mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc cũng sở hữu một mức cấu hình khá ấn tượng. Blade S6 được trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải HD. Máy sử dụng chip xử lý 64 bit 8 nhân Snapdragon 615, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, Camera chính 13 Mpx, Camera phụ 5 Mpx và pin với dung lượng 2.400 mAh. Mẫu smartphone của ZTE sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 Lolliipop mới nhất.

 

Xiaomi lên kế hoạch xâm chiếm thị trường người dùng iPhone

(Techz.vn) Xiaomi đang thực hiện rất nhiều kế hoạch khác nhau nhằm tấn công vào thị trường người dùng iPhone bao gồm cả việc cho phép đổi thiết bị của Apple lấy các sản phẩm của hãng.