Điện thoại ‘nhái’ iPhone 6, chạy giao diện TouchWiz của Samsung

(Techz.vn) Sản phẩm của nhà sản xuất điện thoại giá rẻ Gold-east có hình dáng bên ngoài khác giống iPhone 6 và được bán với mức giá khá rẻ.

Chuyện các nhà sản xuất nhỏ lẻ của Trung Quốc làm nhái những sản phẩm đình đám rồi bán với giá cực rẻ không phải là hiếm, đặc biệt với một chiếc máy được yêu thích như iPhone.

Không lâu sau khi Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6/ 6 Plus tại Mỹ, ở bên kia địa cầu, nhà sản xuất điện thoại giá rẻ có tên Gold-east (trực thuộc Alibaba) cũng nhanh chóng giới thiệu một sản phẩm có hình dáng bên ngoài khá giống với iPhone 6, chạy Android và được bán với giá tương đương 114$ (khoảng 2,5 triệu đồng).

"iPhone 6" dùng giao diện "TouchWiz".

Bề ngoài của sản phẩm được so sánh với iPhone 6 bởi cùng sở hữu thân hình mảnh khảnh, mỏng nhẹ và khung màu Gold, bo tròn nhẹ ở các góc cạnh. Chiếc máy của Gold-east có cấu hình khá, với việc sử dụng chip lõi 8 từ MediaTek, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera 5MP/2MP.

Và có lẽ để tăng tính cạnh tranh thì Gold-east còn trang bị sẵn cho chiếc máy của mình một giao diện giống với Touch Wiz của thương hiệu Samsung, với các icon và vị trí y hệt những chiếc máy Galaxy.

Vậy là với hơn 100$ bỏ ra, bạn sẽ có một chiếc máy giống iPhone 6 ở bên ngoài, giống Galaxy Note 4 ở giao diện. Một mũi tên trúng 2 đích! 

 

Thử case iPhone bằng cách cho iPhone 6 rơi từ ngoài khí quyển

(Techz.vn) Chiếc iPhone kèm case vẫn nguyên vẹn dù được thả rơi từ độ cao không tưởng.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  iPhone 6TouchWizSamsungApple

Bài liên quan

Mới nhất