Vivo giới thiệu công nghệ High Power User Equipment giúp tối ưu mạng 5G trong tương lai

(Techz.vn) Mới đây, Vivo chính thức giới thiệu bước đột phá trong công nghệ High Power User Equipment (HPUE) tại Hội nghị Sáng kiến Toàn cầu về Công nghệ TD-LTE (GTI).

Vivo - một trong những Nhà sản xuất smartphone lớn trên thế giới đã giới thiệu sự đột phá trong công nghệ High Power User Equipment (HPUE) tại Hội nghị Sáng kiến Toàn cầu về Công nghệ TD-LTE (GTI) diễn ra vào cuối tháng 2/2017 tại Barcelona - Tây Ban Nha. Công nghệ High Power User Equipment được xem là bước tiến mới đến kỉ nguyên mạng 5G trong tương lai gần.

Hội nghị GTI 2017 với chủ đề “Cùng đổi mới hướng tới kỉ nguyên mạng 5G” quy tụ những “ông lớn” có ảnh hưởng trong ngành viễn thông và những đơn vị có liên quan (Bao gồm CM, Sprint, MTK…) từ khắp nơi trên toàn thế giới. Hoạt động này nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ TD-LTE trên toàn cầu, tạo ra cuộc cách mạng trong ngành công nghệ viễn thông.

Vivo có thể nói là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này đã tạo bước đột phá công nghệ bằng việc tăng gấp đôi sức mạnh truyền tải, qua đó tăng trải nghiệm của người dùng mạng Internet khi tín hiệu yếu.

Vivo giới thiệu công nghệ High Power User Equipment giúp tối ưu mạng 5G trong tương lai

(Nguồn: Phát biểu tại Hội nghị GTI của Đại diện kĩ thuật đến từ Vivo)

Công nghệ này sử dụng các bộ khuếch đại công suất cao trong các thiết bị di động để tăng cường khả năng truyền tải dữ liệu và mở rộng phạm vi bao phủ lên đến băng tần 2.5 GHz. High Power User Equipment cho tốc độ đường truyền nhanh hơn và dung lượng nhiều hơn so với băng tần mà nhà mạng hiện tại đang cung cấp. Theo đó, băng thông sẽ được cải thiện đáng kể, tốc độ đăng tải dữ liệu.

Giải pháp này giúp tiến một bước gần hơn đến hệ thống mạng 5G với tốc độ đường truyền cao hơn, lưu lượng lớn hơn và tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Vivo dự kiến sẽ áp dụng công nghệ này vào các sản phẩm mới của công ty trong tương lai gần.

 

Oppo và Vivo tăng trưởng thần tốc, vượt mặt Apple tại Trung Quốc

(Techz.vn) Theo thống kê mới nhất của IDC, Oppo hiện đang là thương hiệu smartphone dẫn đầu thị trường Trung Quốc trong năm 2016.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất