Showroom quận 5 "chăm sóc" Bugatti Veyron từng thuộc về Minh “Nhựa” như thế nào?

(Techz.vn) Kể từ khi đại gia Minh “Nhựa” ký gửi Bugatti Veyron tại cửa hàng, siêu xe này được “chăm sóc” như thế nào?

Hồi tháng 9/2016, đại gia Minh “Nhựa” quyết định ký gửi “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron tại một showroom siêu xe ở quận 5, TP HCM. Cũng kể từ đó cho tới nay, Bugatti Veyron từng thuộc về Minh “Nhựa” chưa một lần được đưa đi xuống phố.

Showroom quận 5

Mặc dù không được đưa ra đường, nhưng Bugatti Veyron từng thuộc về đại gia Minh “Nhựa” thường xuyên được các chuyên gia Nhật Bản “chăm sóc”. Mới đây nhất, chủ showroom quận 5 tiết lộ những hình ảnh hiện tại của Bugatti Veyron.

Showroom quận 5

Mặc dù được đưa về nước đã lâu nhưng Bugatti Veyron vẫn còn khá mới. Ngoại thất của xe chưa xuất hiện một vết trày xước nào. Bugatti Veyron từng thuộc về đại gia Minh “Nhựa” thuộc phiên bản năm 2008. Đây là bản giới hạn đặc biệt chỉ được sản xuất đúng 300 chiếc trên toàn thế giới.

Showroom quận 5

Đại gia Minh “Nhựa” đón siêu xe này về nước hồi năm 2012. Và số lần anh cầm lái Bugatti Veyron cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Showroom quận 5

Trang bị sức mạnh trên xe là khối động cơ dung tích 8.0L, 16 xy-lanh, 64 van, 4 trục cam, 4 tăng áp. Xe cho công suất cực đại 1.000 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. Nhờ đó mà Bugatti Veyron có thể đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát trong vòng 2,5 giây, trước khi bứt tốc lên 407 km/h.

Showroom quận 5

Phía trước xe là đèn pha 3 bóng đặt ngang, Bugatti Veyron sử dụng mâm hợp kim mạ chrome 12 chấu cùng lốp Michelin PAX được chế tạo riêng. Phía sau xe là không có nhiều chi tiết phức tạp, cản sau lớn với những cánh chia gió. Ống xả của xe có hình tứ giác. Hai bên sườn xe là hai hốc hút gió.

Showroom quận 5 Showroom quận 5 Showroom quận 5

Cánh gió sau trên Bugatti Veyron có chức năng như một hệ thống phanh khí động học. Khi xe vận hành ở tốc độ 193 km/h với chế độ Handling, người cầm lái đạp phanh, cánh gió sẽ tự thay đổi sang góc 55 độ trong khoảng thời gian 0,4 giây.

 

Bugatti Veyron từng thuộc về Minh "Nhựa" đóng, mở cánh gió. (Video: Johnny & SuperCar)

Ngoại thất bóng bẩy, bắt mắt cùng nội thất sang trọng của Bugatti Veyron khiến người nhìn không khỏi rời mắt. Bất kể một “dân chơi” xe nào cũng muốn sở hữu một chiếc Bugatti Veyron như thế này.

Ảnh: Huracan

 

Đây là lý do Minh “Nhựa” ít diện Bugatti Veyron xuống phố

(Techz.vn) Mặc dù tậu Bugatti Veyron được hơn 4 năm nhưng đại gia Minh “Nhựa” rất ít khi đưa “ông hoàng tốc độ” xuống phố. Và đây là những lý do khiến anh phải “trùm mềm” Bugatti Veyron bên trong garage nhà mình.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất