Xem đại gia Cường “Đô-la” test tốc độ Lamborghini Aventador SV của Minh "Nhựa"

(Techz.vn) Trong buổi offline siêu xe cuối tuần trước, đại gia Cường “Đô-la” đã tự tay cầm lái chiếc Lamborghini Aventador SV của Minh “Nhựa” với tốc độ cao khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Nói về đại gia Cường “Đô-la” người ta không chỉ biết đến anh là một người chịu chơi, chịu chi mà anh còn có kỹ năng lái xe rất điệu nghệ. Anh đã khiến không ít người phải trầm trồ về những màn bứt tốc, “đốt lốp” siêu xe. Và mới đây nhất là hình ảnh anh cầm lái, bứt tốc trên chiếc  Lamborghini Aventador SV của đại gia Minh “Nhựa”.

Xem đại gia Cường “Đô-la” test tốc độ Lamborghini Aventador SV của Minh

(Ảnh cắt từ video).

Lúc này, cả đại gia Cường “Đô-la” và Minh “Nhựa” đều cùng bước lên chiếc siêu xe 35 tỷ Lamborghini Aventador SV. Nhưng thay vì để chủ nhân cầm vô-lăng, Cường “Đô-la” đã tự tin điều khiển chiếc xe của người bạn “luồn lách” qua các con phố.

Cường "Đô-la" cầm lái Lamborghini Aventador SV của Minh "Nhựa". (Video: XSX)

Mặc dù đường phố khá đông đúc nhưng “tay chơi” 8X vẫn phóng như bay, vượt qua nhiều phương tiện khác. Sau đó, đại gia Minh “Nhựa” không quên chia sẻ đoạn video này với bạn bè và giới mê xe trên cả nước thông qua tài khoản facebook. Lập tức đoạn video thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Cả hai đã có màn bứt tốc cực kỳ ấn tượng. (Video: TNT Bros)

Lamborghini Aventador SV của đại gia Minh “Nhựa” cũng mới được thay đổi dàn áo. Trước đây siêu xe này có ngoại thất màu xanh dương. Nhưng anh đã phối lại màu sắc trông rất bắt mắt. Trong khi đó, nội thất và động cơ của xe vẫn được giữ nguyên.

 

Cường LuxuryCar - Cái tên đình đám một thời và sự mất tích đầy bí ẩn

(Techz.vn) Cường Luxury là một trong những cái tên đình đám một thời trong giới chơi xe tại Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại người ta lại rất ít khi nhắc đến cái tên này.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất