Koenigsegg mang siêu xe phiên bản hạn chế tới Mỹ

(Techz.vn) Keonigsegg đã gây bất ngờ tại triển lãm xe New York Auto Show khi mang đến phiên bản Agera RS1 với số lượng sản xuất cực kì hạn chế, chỉ 20 chiếc.

Agera RS1 là dòng xe được sản xuất rất hạn chế của Koenigsegg, chỉ có 20 xe được sản xuất. Đây là phiên bản có sức mạnh động cơ lên tới 1360 mã lực Đây là điều rất bất ngờ khi hãng chưa hề từng đề cập đến dòng xe này trên các phương tiện truyền thông.

Koenigsegg mang siêu xe phiên bản hạn chế tới Mỹ

Agera RS1 có màu trắng ngọc, kết hợp với màu xanh dương và các chi tiết làm từ sợi carbon. Tất nhiên, các bộ phận mang tính khí động học vẫn được xuất hiện trên Agera RS1 như cánh gió sau, khuếch tán gió sườn và trước.

Koenigsegg mang siêu xe phiên bản hạn chế tới Mỹ

Trong cabin xe được nổi bật với nội thất từ màu xanh dương, kết hợp cùng đó là các bộ phận làm từ sợi carbon, nhôm. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống điều hòa, dẫn đường, kết nối Bluetooth và ghế chỉnh điện tất nhiên được trang bị trên mẫu siêu xe này.

Koenigsegg mang siêu xe phiên bản hạn chế tới Mỹ

Xe sử dụng một động cơ V8 mạnh mẽ với dung tích 5.0L, công suất của động cơ này là 1360 mã lực và có mô-men xoắn cực đại lên tới 1.370 Nm. Xe sử dụng một hộp số tự động 7 cấp, để tăng tốc từ 0-100km/h, xe chỉ mất 2.8 giây và 12.3 giây để đạt vận tốc lên tới 300km/h.

Koenigsegg mang siêu xe phiên bản hạn chế tới Mỹ

Theo đại diện của Koeniggsem Agera RS1 là phiên bản tiêu biểu được thực hiện bởi chương trình bespoke của Keonigsegg. Trước đó, hãng xe Thụy Điển này cũng đã từng trưng bày siêu phẩm RS Gryphon với các chi tiết được mạ vàng 24k tại triển lãm Geneva.

 

Dàn siêu xe quần tụ tại Sài Thành, Cường "Đô-la" cũng góp mặt với xế khủng

(Techz.vn) Tại buổi quần tụ, các siêu xe thuộc dạng "hàng khủng" đều hiện diện. Là tay chơi xe có tiếng, Cường Đô-la cũng không hề vắng bóng.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Siêu xe

Tag Agera RS1Koenigseggsiêu xe

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất