Floyd Wayweather thanh lý gấp siêu xe Koenigsegg CCXR Trevita

(Techz.vn) Võ sĩ người Mỹ Floyd Wayweather bất ngờ thanh lý chiếc Koenigsegg CCXR Trevita.

 Koenigsegg CCXR Trevita là siêu xe hàng hiếm của hãng xe Thuỵ Điển. Trên toàn thế giới chỉ có đúng 2 chiếc Koenigsegg CCXR Trevita được sản xuất. Và võ sĩ độc cô cầu bại người Mỹ Floyd Wayweather đã tậu siêu xe này hồi năm 2015 với giá 4,8 triệu USD.

Floyd Wayweather thanh lý gấp siêu xe Koenigsegg CCXR Trevita

Floyd Wayweather cũng là người duy nhất tại Mỹ sở hữu siêu xe hàng hiếm Koenigsegg CCXR Trevita. Xe được trang bị công suất cực đại 1.018 mã lực. Nhờ đó mà Koenigsegg CCXR Trevita có thể đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát trong vòng 2,9 giây, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 395 km/h. Một điều đặc biệt khác trên Koenigsegg CCXR Trevita là nhiều bộ phận của xe được chế tác từ vật liệu tổng hợp từ kim cương và sợi carbon.

Võ sĩ người Mỹ Floyd Wayweather đã từng gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Vì thế khối tài sản của anh lên tới 650 triệu USD. Với anh, một chiếc siêu xe Koenigsegg CCXR Trevita chẳng thấm vào đâu so với tài sản mà anh sở hữu.

Floyd Wayweather thanh lý gấp siêu xe Koenigsegg CCXR Trevita

Việc Floyd Wayweather thanh lý siêu xe triệu “đô” Koenigsegg CCXR Trevita khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Anh vốn là một người thích sưu tập những món đồ chơi xa xỉ. Để thoả mãn thú vui của mình, anh còn tậu cả máy bay, du thuyền, bộ sưu tập đồng hồ, giày dép, quần áo, siêu xe....

Hiện tại, bên trong garage của võ sĩ Floyd Wayweather có đầy đủ những cái tên đình đám như: Bugatti Veyron, Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce.....

Floyd Wayweather thanh lý gấp siêu xe Koenigsegg CCXR Trevita

Trước đây, võ sĩ Floyd Wayweather đã từng thanh lý chiếc Ferrari Enzo để “dọn đường” đón Koenigsegg CCXR Trevita. Và sau khi thanh lý Koenigsegg CCXR Trevita không biết chàng võ sĩ này sẽ đón thêm siêu xe nào.

Nhưng trước mắt, có thể Floyd Wayweather sẽ tham gia trận đấu với “gã điên” làng UFC Connor McGregor. Theo một số nguồn tin cho biết, doanh thu của trận đấu này lên tới hàng tỷ USD nhờ bản quyền truyền hình, quảng cáo và bán vé. Đây là một con số quá “khủng” so với những trận so găng ở những năm trước đây.

 

Muốn mua siêu xe Koenigsegg, khách hàng phải đặt trước 4 năm

(Techz.vn) Dường như hãng Koenigsegg đang thử thách lòng kiên trì của khách hàng khi bắt họ phải chờ đợi 4 năm mới nhận được xe kể từ khi đặt hàng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất