Muốn mua siêu xe Koenigsegg, khách hàng phải đặt trước 4 năm

(Techz.vn) Dường như hãng Koenigsegg đang thử thách lòng kiên trì của khách hàng khi bắt họ phải chờ đợi 4 năm mới nhận được xe kể từ khi đặt hàng.

Đối với các hãng xe như Ferrari hay Lamborghini, họ thường đưa ra các yêu cầu khắt khe khi khách hàng muốn sở hữu phiên bản đặc biệt. Và thời gian chờ đợi để nhận xe có thể kéo dài tới hàng năm.

Cũng nói về vấn đề chờ đợi, trước đây mẫu xe điện Tesla Model 3 từng gây sự chú ý khi để khách hàng phải chờ đợi tới 2 năm mới nhận được xe kể từ khi đặt mua. Nhưng dường như khoảng thời gian ấy chẳng thấm vào đâu đối với khách hàng của hãng Koenigsegg. Hãng xe này đã mang đến một thử thách lớn khi bắt họ phải chờ đến 4-5 năm.

Muốn mua siêu xe Koenigsegg, khách hàng phải đặt trước 4 năm

Koenigsegg Regera chỉ được sản xuất 80 chiếc trên toàn cầu.

Mặc dù phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu nhưng khách hàng vẫn vui vẻ chấp nhận. Để có thể sở hữu một chiếc Koenigsegg Regera hay Agera RS với giá 2 triệu USD thì họ vẫn sẵn lòng chờ đợi tới nửa thập kỷ. Về phía hãng Koenigsegg, họ đã cố gắng hết sức nhưng vẫn chỉ có thể sản xuất được 25 xe/năm.

Là phiên bản giới hạn nên Koenigsegg Regera chỉ được sản xuất 80 chiếc trên toàn cầu. Trang bị trên xe là khối động cơ V8, dung tích 5.0L, tăng áp kép kết hợp với động cơ điện và cơ cấu truyền động trực tiếp. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 1.500 mã lực. Với trang bị sức mạnh trên, Koenigsegg Regera có thể đạt được tốc độ tối đa 450 km/h.

Tích hợp trên Koenigsegg Regera là hàng loạt công nghệ hiện đại như cho phép kết nối wifi, 3G với điều khiển ứng dụng, nâng cấp phần mềm và thiết lập khung Pre-active, ghế ngồi điều chỉnh điện 6 hướng, màn hình giải trí đa phương tiện cho phép hiển thị kết nối Apple CarPlay...

Muốn mua siêu xe Koenigsegg, khách hàng phải đặt trước 4 năm

Koenigsegg Agera RS chỉ được sản xuất đúng 25 chiếc trên toàn cầu. 

Koenigsegg Agera RS chỉ được sản xuất đúng 25 chiếc trên toàn cầu. Trong đó có 10 chiếc đã tìm được chủ nhân từ năm 2015.

Trong số 25 chiếc Koenigsegg Regera được sản xuất thì có 10 chiếc đã tìm được chủ nhân vào năm 2015. Trang bị sức mạnh trên Koenigsegg Agera RS là khối động cơ V8, dung tích 5.0L, tăng áp Turbin kép. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 1.160 mã lực tại vòng tua 7.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm tại vòng tua 4.100 vòng/phút.

Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số 7 cấp ly hợp kép, lẫy chuyển số tích hợp trên vô lăng, cùng hệ dẫn động cầu sau. Nhờ đó mà Koenigsegg Agera RS có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 440 km/h. Theo công bố của nhà sản xuất thì Koenigsegg Agera RS có giá bán là 2,3 triệu USD. 

 

Xem 7 chiếc Koenigsegg xếp lốp trên đường phố Thuỵ Sĩ

(Techz.vn) Xuất hiện trên một con phố ở Thuỵ Sĩ có tới 7 chiếc siêu xe mang nhãn hiệu Koenigsegg. Trong đó, đáng chú ý hơn cả là chiếc Agera RS dát vàng của một thiếu gia đến từ Thái Lan.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất