iPhone chính hãng giảm giá hàng loạt, mức giảm lên đến 3 triệu đồng

(Techz.vn) iPhone 7, iPhone 6s và iPhone 6 hàng chính hãng đồng loạt giảm giá nhằm kích cầu người dùng.

Cả 2 nhà bán lẻ lớn hàng đầu hiện nay là FPT và TGDD vừa có động thái giảm giá loạt mẫu iPhone chính hãng. Cụ thể, iPhone 7 & 7 Plus 32GB giảm 2 triệu đồng, phiên bản có bộ nhớ trong 128GB/256GB giảm đến 3 triệu đồng. Các mẫu iPhone thế hệ cũ có mức giảm nhẹ hơn là iPhone 6s và 6s Plus phiên bản 16GB và 32GB đồng loạt hạ 1 triệu đồng. Mẫu máy iPhone 5s chỉ giảm 500.000 đồng.

iPhone chính hãng giảm giá hàng loạt, mức giảm lên đến 3 triệu đồng

Lưu ý rằng, chương trình giảm giá chỉ trong khoảng thời gian ngắn hạn, với FPT là đến ngày 10/4, nhưng TGDD chỉ đến hết hôm nay (4/4) và áp dụng cho khách hàng đặt mua online. Sau đợt giảm giá này, giá bán của các mẫu iPhone được liệt kê trên sẽ quay về với mức giá cũ hồi tháng 3.

Việc giảm giá sâu các mẫu iPhone chính hãng là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi sức mua của người dùng trong khoảng thời gian gần đây rất kém. Tình trạng này cũng chỉ diễn ra với các mẫu máy iPhone chính hãng, các cửa hàng bán iPhone xách tay cũng gặp phải khó khăn tương tự.

 

Samsung Galaxy S8 vừa ra mắt, iPhone 7/7Plus đã giảm giá hàng loạt

(Techz.vn) Samsung Galaxy S8 đang là cái tên “hot” nhất trong làng công nghệ hiện nay. Chỉ sau một ngày ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã nhận được hơn 5.000 đơn đặt hàng. Để cạnh tranh với sản phẩm mới Samsung Galaxy S8, iPhone 7/7Plus buộc lòng phải giảm giá để kích cầu tiêu dùng.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag giảm giá iPhoneAppleiPhone

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất