iPhone 7 Plus bị lỗi camera nghiêm trọng, Apple đổi mới nhưng không công bố lí do

(Techz.vn) Thông tin này chắc hẳn sẽ khiến không ít người dùng iPhone 7 Plus lo lắng.

Cụm camera kép trên iPhone 7 Plus chính là điểm cộng lớn giúp cho mẫu sản phẩm này dễ dàng tiếp cận được đông đảo người dùng. Thậm chí nhiều người dùng còn chia sẻ rằng cụm camera kép của iPhone 7 Plus có thể thay thế được những chiếc DSLR cồng kềnh.

iPhone 7 Plus bị lỗi camera nghiêm trọng, Apple đổi mới nhưng không công bố lí do

Tuy nhiên, Apple có vẻ như vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của mình với mẫu sản phẩm này. Rất nhiều người dùng iPhone 7 Plus bị lỗi hiển thị màu đen khi mở ứng dụng camera, thậm chí là có khi chuyển sang màu tím, xanh. 

Ngay sau khi gặp tình trạng này, rất nhiều người dùng đã đem thiết bị đến Apple Store để được bảo hành. Có người dùng thì được thay hẳn một chiếc iPhone mới, nhưng cũng có trường hợp chỉ được thay camera cho chiếc iPhone mà họ đang sử dụng. 

Rất có thể đây không phải là lỗi do phần mềm vì tình trạng này đã diễn ra từ hồi tháng 10. Và khi bản cập nhật iOS 10.2 chính thức được tung ra, lỗi nghiêm trọng này vẫn còn tiếp diễn. Có một số thành viên trên diễn đàn Reddit cho rằng lỗi này bắt nguồn từ sợi cáp lỏng phía sau camera đã biến màn hình hiển thị chuyển thành màu đen. 

Hiện tại, Apple vẫn chưa có lí do chính thức cho sự cố này mặc dù đã gần 2 tháng trôi qua. Hy vọng tình trạng này sẽ không tiếp tục xảy ra trên diện rộng trong thời gian tới.

 

iPhone 8 không viền màn hình: Tương lai là đây!

(Techz.vn) Hiện thực về một chiếc iPhone không viền màn hình được các nhà thiết kế đến từ iDropNews chia sẻ.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề AppleiPhone 7 Plus

Tag iPhone 7 PlusApple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất