Cướp biển Caribbean 5: Người chết không kể chuyện

(Techz.vn) Cướp biển Caribbean 5 sẽ trở lại trong mùa hè này với những tình tiết hấp dẫn xen lẫn hài hước xoay quanh vị thuyền trưởng Jack Sparrow trong cuộc đối đầu với binh đoàn ma.

Là phần thứ 5 và cuối cùng trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean, Người chết không kể chuyện với sự tham gia của dàn sao Hollywood gồm những cái tên quen thuộc như Johnny Depp, Orlando Bloom, Javier Bardem,...  cùng những tình tiết hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác thật đã cho người hâm mộ.

Được biết, trong phần 5, Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp thủ vai) phải chạm trán binh đoàn cướp biển đến từ địa ngục do Thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem đóng) chỉ huy. Trong quá khứ, Salazar từng có thù hằn với Jack. Sau khi trốn khỏi sự giam cầm bên trong vùng Tam Giác Quỷ, gã trở lại vùng biển nhằm tiêu diệt mọi tên cướp không phục tùng hắn.

Cướp biển Caribbean 5: Người chết không kể chuyện

Trong phần 5, Jack Sparrow phải đối đầu với Salazar - gã thuyền trưởng ma (Ảnh: Internet)

Trong cuộc đối đầu với gã, Jack Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyển thoại của Thần biển Poseidon - vật khiến bất cứ ai sở hữu đều trở thành bá chủ đại dương. Tất nhiên, công cuộc tìm ra cây đinh ba không phải dễ dàng. Bản thân vị thuyền trưởng Jack Sparrow phải trải qua nhiều rắc rối do toán cướp biển đã chết mà Salazar cầm đầu thao túng... để hoàn thành nhiệm vụ, tiêu diệt Salaza.

Vẫn đúng chất "cướp biển Caribbean" từ trước đến nay, nội dung phần 5 vừa gay cấn vừa xen lẫn những tình huống gây cười, đặc biệt là phong cách có phần "tưng tửng" hài hước của Jack Sparrow.

Đoạn trailer chính thức của Cướp biển Caribbean 5: Người chết không kể chuyện (Nguồn: Youtube)

Cướp biển Caribbean 5: Người chết không kể chuyện dự kiến được công chiếu vào 26/5, hứa hẹn "oanh tạc" các phòng vé trên khắp thế giới.

 

Deadpool 2: Lột đồ trong bốt điện thoại, chế nhạo Superman

(Techz.vn) Sau thành công vang dội ở phần 1, Deadpool 2 sẽ trở lại hứa hẹn còn hấp dẫn và ly kỳ hơn khiến người hâm mộ không khỏi "nóng lòng".

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất