Deadpool 2: Lột đồ trong bốt điện thoại, chế nhạo Superman

(Techz.vn) Sau thành công vang dội ở phần 1, Deadpool 2 sẽ trở lại hứa hẹn còn hấp dẫn và ly kỳ hơn khiến người hâm mộ không khỏi "nóng lòng".

Trong teaser mới nhất của Deadpool 2, anh chàng dị nhân xuất hiện ngay cảnh đầu tiên để lộ gương mặt chằng chịt những vết sẹo. Gặp chuyện bất bình ngay trên phố khi chứng kiến một người lương thiện đang khúm núm trước sự nạt nộ của tên du côn, anh quyết định ra tay cứu người.

Nhưng, với diện mạo xấu xí có phần hơi đáng sợ, anh buộc phải hóa thân. Và khán giả sẽ thấy một Deadpool quen thuộc trong bộ đồ ôm sát cơ thể mảu đỏ cùng cặp kiếm oai hùng xuất hiện.

Deadpool 2: Lột đồ trong bốt điện thoại, chế nhạo Superman

Deadpool xuất hiện trong bộ đồ bó màu đỏ cùng cặp kiếm mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)

Khoảng thời gian anh cải trang và trở lại cũng khá... "nhanh chóng" nhưng thật không may, người lương thiện kia đã bị giết chết. Cảm thấy hối tiếc vì mình đã chậm chân, Deadpool liền gối đầu lên cái xác và không ngừng nói lảm nhảm. Ở phân cảnh này, có xen lẫn một chút hài hước, nhất là đoạn người anh hùng ăn miếng bánh của nạn nhân để lại.

Teaser Deadpool 2 (Nguồn: Youtube)

Mặc dù chỉ là một trích đoạn ngắn nhưng cũng đã cho thấy nét tính cách nổi bật của nhân vật Deadpool vốn được xây dựng với mục đích chuyên đi chế nhạo các siêu anh hùng khác. Nếu là một fan của sơ-ri phim Superman, sẽ không khó để nhận ra cảnh Deadpool thay trang phục trong buồng điện thoại công cộng và chạy ra cứu người đang nhại lại Siêu nhân.

Sự cộng hưởng của âm nhạc và hiệu ứng chuyển động chậm càng làm tăng thêm độ hài hước của phân cảnh.

Deadpool 2 dự kiến công chiếu vào đầu tháng 3 năm 2018, hứa hẹn bội thu phá vỡ kỉ lục con số ngất ngưởng 783,1 triệu USD của Deadpool 1.

 

Logan: Cái kết buồn cho một khởi đầu mới?

Nếu ai là fan hâm mộ các tác phẩm điện ảnh siêu anh hùng của Marvel nói chung và sơ-ri phim Người Sói nói riêng thì không nên bỏ qua "Logan: Trận chiến cuối cùng".

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất