Thor 3: Búa thần vỡ vụn, Thor trở thành kẻ "mua vui"

(Techz.vn) Phần tiếp theo của se-ri phim Thor với tên gọi Ragnarok mặc dù chưa ra mắt nhưng đang khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi tung ra trailer hấp dẫn.

Theo như trailer phim hé lộ, vị anh hùng Thor sẽ gặp nạn trong phần 3 này. Cụ thể, anh bị xiềng xích cột chặt tại một không gian xa lạ, kỳ quái.

Trailer chính thức của Thor 3: Ragnarok. (Nguồn: YouTube)

Nữ thần Hela sau đó xuất hiện và được Thor chào đón bằng màn phi búa thần thánh. Nhưng, chiếc búa vốn nặng nghìn cân không ai nhấc nổi trừ chủ nhân của nó lại phải "nhún" mình trước Hela. Không chỉ chặn lại cú va của chiếc búa mà chẳng mất tí sức lực nào, cô còn khiến vũ khí này vỡ thành trăm mảnh trước ánh mắt kình ngạc của Thor.

Thất bại thảm hại trước Hela khiến Thor lâm vào cảnh bi thảm. Anh như một hạt bụi vô danh trôi vô định khắp ngân hà cho tới khi chạm chân đến một hành tinh xa xôi. Hành tinh này do một vương quốc với khả năng quân sự mạnh mẽ đã khống chế Thor, buộc anh phải trở thành kẻ mua vui cho bậc vương quyền bằng cách bán mạng trên đấu trường sinh tử.

Thor 3: Búa thần vỡ vụn, Thor trở thành kẻ

Thor và cuộc chiến với Hulk trên đấu trường sinh tử. (Ảnh: Internet)

Một điểm gây "phấn khích" cho người hâm mộ se-ri phim siêu anh hùng của Marvel nói chung đó là sự xuất hiện của người khổng lồ xanh Hulk trong màn giao đấu với Thor.

Giữa hành tinh xa xôi, nơi hiểm nguy luôn rình rập, liệu rằng Thần Sấm sẽ chiến đấu để bảo vệ bản thân, trốn khỏi vương quốc này như thế nào? Việc Hulk xuất hiện có phải là một sự sắp đặt người đồng hành cùng Thor trong trận chiến này hay không? Và nhân vật Loki, sẽ đến với vai trò sát cánh, giúp Thor đào tẩu bằng sự tinh ranh của mình?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong phần 3 của Thor: Ragnarok. Phim dự kiến công chiếu vào tháng 11 tại Việt Nam.

 

Logan: Cái kết buồn cho một khởi đầu mới?

Nếu ai là fan hâm mộ các tác phẩm điện ảnh siêu anh hùng của Marvel nói chung và sơ-ri phim Người Sói nói riêng thì không nên bỏ qua "Logan: Trận chiến cuối cùng".

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất