Apple iPhone 6s đang giảm giá chỉ còn 5,99 triệu đồng trên trang DailySteal

Apple iPhone 6s là một trong những chiếc điện thoại được đánh giá tốt nhất trong năm 2016 và giờ đây sản phẩm này đang được giảm giá cực mạnh trên DailySteal.

Cụ thể, trên trang này những chiếc iPhone 6s chỉ còn 269.99 USD, mức giá này áp dụng các phiên bản Silver, Grey, Gold, hoặc Rose Gold, một mức giá thấp hơn 40% so với giá thị trường.

Apple iPhone 6s đang giảm giá chỉ còn 5,99 triệu đồng trên trang DailySteal

Một lưu ý nhỏ là những chiếc iPhone DailySteals đang không phải là hàng mới nhưng tất cả đã được kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa để đảm bảo chúng có đầy đủ chức năng. Những chiếc iPhone này có thể bị một số lỗi nhỏ về mặt hình thức như bị trầy hoặc xước nhỏ nhưng ngoài những lỗi như vậy bạn chắc chắn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi bạn đang sử dụng thiết bị. Tất cả các iPhone đang dược bán tại đây đều được xóa icloud, password để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho người mua hàng.

Apple iPhone 6s đang giảm giá chỉ còn 5,99 triệu đồng trên trang DailySteal

Thêm nữa là các phiên bản này đều là phiên bản quốc tế chứ không phải là phiên bản lock nhà mạng. Máy còn có phụ kiện đi kèm bao gồm cáp sạc và bộ nguồn và chính sách bảo hành 1 năm và 2 năm với giá tương ứng 74.99 USD và 99.99 USD.

 Apple iPhone 6s đang giảm giá chỉ còn 5,99 triệu đồng trên trang DailyStealApple iPhone 6s đang giảm giá chỉ còn 5,99 triệu đồng trên trang DailySteal

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất