Zalo cán mốc 70 triệu người dùng, phút huy hoàng rực rỡ của người Việt Nam

(Techz.vn) Với độ phổ biến và lượng người dùng khủng như hiện nay, Zalo có thể xếp vào hàng những doanh nghiệp Việt thành công nhất trong làng công nghệ.

Ứng dụng nhắn tin trực tuyến Zalo mới đây vừa thông báo đạt mốc 70 triệu người dùng. Đây là một trong những cột mốc quan trọng cho thấy khả năng phát triển mạnh của Zalo trong hiện tại và cả thời gian sắp tới. Cột mốc này cũng cho thấy tốc độ phát triển khủng khiếp của Zalo khi ứng dụng này đã tăng đến 50 triệu người dùng kể từ thời điểm tháng 4/2016.

Zalo cán mốc 70 triệu người dùng, phút huy hoàng rực rỡ của người Việt Nam

Để đạt được thành công lớn như vậy, không chỉ từng bước thống lĩnh thị trường ứng dụng OTT tại Việt Nam, Zalo còn đang có những bước đi tích cực trong việc đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Trước đó, ứng dụng Việt Nam này đã cán mốc 2 triệu người sử dụng mới ở Myanmar chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Đáng nói hơn khi kết quả này đạt được sau chỉ 4 tháng Zalo thâm nhập vào thị trường mới mẻ này. Được biết, đây cũng là thị trường nước ngoài đầu tiên của ứng dụng Việt Zalo.

Zalo cán mốc 70 triệu người dùng, phút huy hoàng rực rỡ của người Việt Nam

Để có thể cung cấp dịch vụ tại thị trường mới Myanmar, Zalo đã thiết lập một máy chủ riêng cho thị trường này. Bên cạnh đó, hãng cũng từng bước tối ưu sản phẩm để Zalo có thể chạy tốt trên các thiết bị phổ biến.

Theo như đánh giá của Zalo, Myanmar là một thị trường đầy tiềm năng khi mà nền kinh tế này đang từng bước mở cửa hội nhập với thế giới. Với khoảng 52 triệu dân, đây là một mỏ vàng đối với các công ty công nghệ đang muốn mở rộng thị trường. Tuy vậy, cơ sở hạ tầng internet còn hạn chế chính là khó khăn cản trở đối với các doanh nghiệp đang muốn đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này.

 

Cách sao lưu và khôi phục lại tin nhắn đã xoá trên Zalo

(Techz.vn) Bạn chuyển điện thoại và không muốn mất hết những tin nhắn đã lưu trong đó? Dưới đây là biện pháp giúp bạn giải quyết rắc rối này.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất