Vincom đóng cửa hàng loạt rạp chiếu phim Platinum Cineplex

(Techz.vn) Một loạt rạp Platinum Cineplex sẽ đóng cửa từ ngày 24/2. Đây là một đòn đau vào tham vọng thống lĩnh thị trường của Platinum Cineplex tại Việt Nam.

Theo thông tin mới được phát đi từ Vincom Retail, doanh nghiệp này sẽ tiến hành chấm dứt hợp đồng đã ký kết với hệ thống rạp chiếu phim Platinum Cineplex. Theo đó, nhiều rạp chiếu phim của hệ thống này sẽ ngừng hoạt động ở các trung tâm thương mại của Vincom.

Các rạp chiếu phim phải dừng hoạt động là Platinum Royal City, Platinum Times City và Platinum Long Biên. Cùng với quyết định này, cả 3 rạp chiếu phim nói trên sẽ phải dừng hoạt động và tiến hành các thủ tục hoàn trả mặt bằng cho Vincom Retail kể từ ngày 24/2 tới.

Vincom đóng cửa hàng loạt rạp chiếu phim Platinum Cineplex

Lý do được phía Vincom Retail đưa ra trong việc chấm dứt hợp đồng với Platinum Cineplex là hệ thống này không có sự đầu tư đích đáng vào chất lượng dịch vụ. Do đó, các cụm rạp của Platinum Cineplex không còn phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng được đưa ra của hệ thống trung tâm thương mại Vincom. Chính vì vậy, Vincom Retail muốn chấm dứt hợp đồng sớm.

Về phía Công ty TNHH Truyền thông Bạch Kim MVP – đơn vị quản lý hệ thống rạp chiếu phim Platinum Cineplex, đại diện doanh nghiệp này cho rằng họ không vi phạm thoả thuận nào đã ký kết trong hợp đồng. Do vậy việc đơn phương chấm dứt hợp đồng của Vincom Retail là không thoả đáng và trái pháp luật.

Vincom đóng cửa hàng loạt rạp chiếu phim Platinum Cineplex

Trước những ý kiến này, Vincom Retail cho rằng Bạch Kim MVP đã nhiều lần chậm trễ trong việc thanh toán cho họ. Do chỉ đi được khoảng 1/3 thoả thuận hợp đồng đã ký kết 15 năm, Vincom Retail sẽ có những động thái đền bù thiệt hại cho Bạch Kim  MVP một cách thoả đáng. Tuy vậy, số tiền đền bù là bao nhiêu không được phía Vincom Retail tiết lộ cụ thể.

 

Người Việt ăn dè hà tiện nhất thế giới nhưng vẫn bỏ tiền mua iPad, iPhone

(Techz.vn) Theo kết quả nghiên cứu thị trường của Nielsen, Việt Nam được đánh giá là quốc gia có lối sống tiết kiệm nhất thế giới.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất