Xuất hiện Samsung Galaxy Note 4 màu đen - 'Hàng độc' tại Việt Nam

(Techz.vn) Những ngày qua, trên các kênh truyền thông online tại Việt Nam đã đưa rất nhiều thông tin về sự xuất hiện của chiếc điện thoại Galaxy Note 4. Đa phần các phiên bản đều là màu trắng, đến hôm nay đã có 1 phiên bản Note 4 màu đen chính thức xuất hiện...

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 phiên bản màu đen này được đơn vị Bạch Long Mobile chuyên kinh doanh điện thoại trên địa bàn TP.HCM nhập về. Giá bán chiếc điện thoại này hiện nay là 16.490.000 đồng. Samsung Galaxy Note 4 là một trong những siêu phẩm đáng mong chờ nhất trong dịp cuối năm nay, máy sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam trong tháng 10 tới, với mức giá khoảng 17 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note 4. Ảnh: Lại Hiếu.

Note 4 cùng Galaxy Alpha đánh dấu một bước thay đổi lớn của Samsung trong việc thiết kế điện thoại. Vật liệu nhôm nguyên khối mang đến sự chắc chắn, đẹp mắt và sắc nét trong từng chi tiết của sản phẩm. Cùng màn hình lớn, rực rỡ và cấu hình khá cao (nếu không muốn nói là mạnh mẽ nhất hiện nay), Note 4 là lựa chọn tốt cho những người cần sử dụng điện thoại cho cả công việc, giải trí. Sau đây là những hình ảnh cận cảnh chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 4 màu đen tại Việt Nam, xin mời quý bạn đọc cùng xem qua.

 

Gallery|19 Photos

Trên tay Samsung Galaxy Note 4 phiên bản màu đen

 

Về cấu hình: Galaxy Note 4 tại Việt Nam được trang bị con chip Exynos 5433 mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ. Máy có màn hình 5,7-inch Super AMOLED độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel), camera chính 16MP OIS, camera phụ 3,7MP. Máy có viên pin 3220mAh và được cài sẵn Android 4.4 KitKat.

 

Cận cảnh Samsung Galaxy Note 4 tại Việt Nam: Viền kim loại chắc chắn

(Techz.vn) Mặc dù chưa được bán ra chính thức, nhưng những chiếc Samsung Galaxy Note 4 đầu tiên đã về đến Việt Nam và Techz cũng đã nhanh chóng có trên tay sản phẩm này.

 

Bài liên quan

Mới nhất