Xót xa khi thấy Lamborghini Gallardo Spyder của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi bảo dưỡng

(Techz.vn) Chiếc Lamborghini Gallardo Spyder của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa được cánh săn ảnh bắt gặp khi đang bảo dưỡng tại một garage.

Đây là chiếc Lamborghini Gallardo Spyder phiên bản facelift độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Xe được nhập về Việt Nam vào năm 2016 bởi một công ty nhập khẩu tư nhân tại quận 5, TP.HCM.

Xót xa khi thấy Lamborghini Gallardo Spyder của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi bảo dưỡng - Ảnh 2.

Sau một khoảng thời gian nằm trong salon, mẫu xe này đã chính thức được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại và mang lên Đắk Lắk, mai danh ẩn tích từ đó cho đến nay.

Xót xa khi thấy Lamborghini Gallardo Spyder của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi bảo dưỡng - Ảnh 3.

Mới đây, mẫu xe này đã được vận chuyển về TP.HCM để thực hiện một số công tác bảo dưỡng.

Xót xa khi thấy Lamborghini Gallardo Spyder của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi bảo dưỡng - Ảnh 4.

Ghế ngồi trên xe được dỡ bỏ, phần nắp động cơ và nắp capo cũng có khoảng hở, để lộ một số chi tiết phía bên trong như bo mạch và dây diện.

Xót xa khi thấy Lamborghini Gallardo Spyder của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi bảo dưỡng - Ảnh 5.

Lamborghini Gallardo Spyder LP560-4 phiên bản facelift được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Siêu xe mui trần này mất khoảng 3,7 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Ảnh: XSX 

Theo: Autopro.com.vn 

 

Vừa thanh lý, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam từng thuộc về ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được showroom Quận 5 "lột xác"

(Techz.vn) Khi về đến công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV đã được "lột bỏ" đề-can màu bạc trở về màu đen nhám nguyên bản.

Bài liên quan

Mới nhất