Tường thuật trực tiếp lễ ra mắt Apple MacBook Pro với thiết kế hoàn toàn mới

Tường thuật trực tiếp lễ ra mắt Apple MacBook Pro với thiết kế hoàn toàn mới

Tiêu điểm sự kiện
TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT: 20s

28/10/2016 00:01:28

27/10/2016 22:15:01

Với Apple, Macbook Pro đang sở hữu một thiết kế chuẩn mực nhờ bộ cánh bằng nhôm nguyên khối. Cùng với sự phát triển của các linh kiện tiên tiến, Macbook Pro ngày càng được làm mỏng hơn, nhỏ hơn và nhẹ hơn. Tuy nhiên, xét cho cùng, sản phẩm này dường như không thay đổi về mặt diện mạo chung kể từ chiếc Macbook Pro với vỏ bằng kim loại đầu tiên được ra mắt và năm 2016 sẽ là thời điểm để Apple thực hiện điều đó.

Sự kiện Apple ngày 27/10: Tâm điểm Macbook Pro mới

Có quá nhiều thông tin xoay quanh chứng minh cho việc Apple sẽ thay đổi toàn bộ thiết kế của Macbook Pro. Đầu tiên, nhà phân tích Ming Chi-Kuo từ KGI Securities khẳng định Apple sẽ làm Macbook Pro mỏng hơn, thêm dải màn hình OLED cảm ứng phía trên bàn phím vật lý. Phần màn hình này cho phép người dùng truy cập nhanh những chắc năng cung cấp sẵn và thay đổi phù hợp với ứng dụng trên màn hình chính.

Ngoài ra, Macbook Pro mới sẽ được bổ sung thêm cổng USB-C, Thunderbolt 3 nhằm đa dạng hóa cũng như tăng tốc độ kết nối. Thậm chí, Apple cũng sẽ bỏ cổng nguồn MagSafe để thay vào đó là USB-C nhằm tối ưu độ mỏng cho thiết bị.

Cuối cùng, nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng giải pháp đồ họa từ AMD thay vì Nvidia và sử dụng vi xử lý thế hệ thứ 7 của Intel, Kaby Lake.

  Bình luận

Bình luận

tối thiểu 5 từ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Gửi bình luận thành công. Bình luận của bạn đang chờ duyệt!

Gửi bình luận

Bài liên quan