Tính năng Lockscreen trên Google Pixel sắp có trên mọi điện thoại Android

(Techz.vn) Google sắp đẩy một bản cập nhật mới có thêm tính năng Lockscreen cho nhiều điện thoại Android vào cuối tháng này.

Mỗi năm Google sẽ giới thiệu một tính năng về phần mềm mới để làm cho Android trở nên thú vị hơn trên mẫu Pixel của mình. Các tính năng này thường là độc quyền trên các flagship của Google, nhưng cũng có nhiều trường hợp Google sẽ update lên các phiên bản Android công khai.

Tính năng Lockscreen mới cho phép người dùng kích hoạt Google Assistant trực tiếp từ màn hình khóa là thứ hiện đang độc quyền cho Google Pixel. Nhưng Google gần đây đã thông báo rằng tính năng thú vị này sắp được mang lên các điện thoại Android vào cuối tháng này.

Tính năng này sẽ có sẵn trong cài đặt điện thoại của bạn bạn, màn hình Lockscreen khóa này sẽ hiển thị giờ và các thông báo ngay trên nền đen của màn hình khi tắt. Khi tính năng này được bật, Google Assistant sẽ có thể xuất hiện ngay khi bạn gọi. 

Tính năng này sẽ được triển khai trên toàn thế giới theo các giai đoạn, nhưng nó sẽ có sẵn cho tất cả mọi người vào cuối tháng này. 

Theo: Gizchina

 

Tương lai thế giới công nghệ phụ thuộc cả vào cảm biến mới này của Google

(Techz.vn) FCC vừa phê duyệt một loại công nghệ cảm biến chuyển động mới vô cùng đặc biệt mới của Google vào thứ 2 tuần này được gọi là Project Soli.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Google

Tag  LocksreenAndroidmàn hình khóaGoogle

Bài liên quan

Mới nhất