Tin vui cho người dùng Xiaomi tại Việt Nam: Nâng thời hạn bảo hành lên 18 tháng!

(Techz.vn) Những người yêu thích điện thoại Xiaomi lại có thêm lí do để mua sản phẩm này.

Như bạn đã biết, từ trước đến nay các nhà sản xuất di động hầu như chỉ áp dụng thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng. Nhưng giờ đây, hãng di động tiếng tăm đến từ Trung Quốc - Xiaomi quyết định nâng thời hạn bảo hành lên đến 18 tháng, người dùng yêu thích thương hiệu di động này lại có thêm lí do để sở hữu các sản phẩm của hãng.

Các sản phẩm Xiaomi luôn có cấu hình và giá thành phải chăng so với mức giá

Lưu ý rằng, thời hạn bảo hành 18 tháng áp dụng với các dòng máy ra mắt sau ngày 12/12 và chỉ một số thiết bị ra mắt trước 12/12 bao gồm Redmi 6, Redmi 6A, Mi 8 Lite, Redmi Note 6 Pro. Tất nhiên, tất cả những thiết bị nằm trong chính sách bảo hành phải được mua thông qua các kênh phân phối chính hãng. 

Với chiến lược bán hàng thông minh, Xiaomi đã gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Việt Nam, không chỉ đơn thuần là các mặt hàng chính hãng mà cả các thiết bị xách tay đều được người dùng săn đón. Bởi đa phần các sản phẩm Xiaomi đều sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội hơn các mẫu máy đồng phân khúc, phải đề cập đến thiết kế, cấu hình và giá cả phải chăng. 

Trong thời gian tới đây, các mẫu smartphone đến từ VinSmart cũng sẽ có thời hạn bảo hành lên đến 18 tháng, vượt mặt các ông lớn công nghệ khác chỉ có thời hạn bảo hành 12 tháng. Đây cũng có thể là lí do khiến Xiaomi phải dè chừng và đưa ra quyết định nâng cấp chế độ bảo hành lên 18 tháng ngay sau đó.

Xiaomi chính thức bước chân vào thị trường VIệt Nam từ tháng 3/2017. Hãng hiện đã mở một số cửa hàng Mi Store tại TP.HCM và Hà Nội. 

 

Xiaomi vừa giới thiệu Mi Mix 3 5G với chip Snapdragon 855, hỗ trợ mạng 5G

(Techz.vn) Xiaomi vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone đầu tiên có Snapdragon 855 và hỗ trợ mạng 5G ngay trong năm 2018.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Xiaomi

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất